07

10-2020

CafeF – Dat Solar – Nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời toàn diện lên đến 100MWp mỗi tháng

Năng lực cung ứng thiết bị nhanh chóng và đảm bảo chất lượng được xem là thế mạnh vượt trội của DAT Solar trên thị trường điện mặt trời tại Việt Nam. Không những thế, DAT Solar còn cung cấp 3 gói dịch vụ đặc biệt giúp hệ thống đạt hiệu suất tối ưu, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, là một trong những công ty có quy mô, uy tín dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tự động hóa và điện mặt trời, DAT vừa là tổng thầu EPC vừa là nhà cung cấp thiết bị toàn diện cho các dự án điện mặt trời lớn. Tính đến tháng 09/2020, DAT đã cung cấp, lắp đặt cho hơn 6.000 dự án với tổng công suất gần 300MWp trên khắp cả nước.

DAT Solar là Tổng Đại diện INVT tại Việt Nam, đối tác thương mại của SMA, đối tác chiến lược của Sungrow và Canadian Solar; do đó, luôn mang đến những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến nhất, nguồn gốc chính hãng, đảm bảo đầy đủ về nguồn hàng chất lượng cho các dự án.

Kho hàng quy mô lớn, hàng hóa sẵn sàng đáp ứng

Hiện tại, DAT Solar có 3 văn phòng đồng thời cũng có trung tâm dịch vụ kỹ thuật, kho hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ. Đặc biệt, kho hàng trung tâm tại trụ sở chính có tổng diện tích lên đến 4.000m2, luôn có sẵn khoảng 10MW pin mặt trời, hàng chục ngàn bộ inverter hòa lưới các loại từ 3 – 110kW phù hợp với các dự án điện mặt trời cho hộ gia đình, dự án vừa/nhỏ đến quy mô công nghiệp lớn.

Kho hàng trung tâm quy mô 4.000m2 của DAT Solar

Bên cạnh đó, hàng trăm container pin tại Cảng Cát Lái, Cảng Hải Phòng sẽ được DAT Solar vận chuyển thẳng đến các công trình, các dự án lớn hàng MWp để triển khai lắp đặt ngay khi có yêu cầu. Trung bình mỗi tháng, từ tháng 09/2020, DAT Solar có thể cung cấp 100MWp pin và thiết bị, đáp ứng cho số lượng lớn các đơn đặt hàng. Đồng hành cùng DAT Solar, khách hàng không phải tốn thời gian, chi phí cho công tác nhập hàng, lưu kho vật tư, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ dự án.

Kho hàng luôn đầy đủ thiết bị, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng

Hệ thống sản phẩm tại DAT Solar được tinh chọn và đạt tiêu chuẩn toàn cầu: tấm pin Canadian Solar top 1 thế giới về chất lượng, hiệu suất/giá (theo khảo sát của tổ chức IHS Markit Survey); inverter hòa lưới INVT, SMA, Sungrow đảm bảo hiệu suất cao, hoạt động ổn định, 100% đạt chuẩn kỹ thuật nối lưới EVN, giúp giảm chi phí đầu tư nhưng vẫn mang lại hiệu quả vượt trội cho hệ thống. Ngoài thiết bị chính, DAT Solar còn cung cấp trọn gói thiết bị ngoại vi chuyên dụng cho các dự án điện mặt trời như: tủ điện DC/AC, Junction box, rail nhôm, dây điện, máng cáp… đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe thi công nhiều dự án lớn.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt, luôn đồng hành cùng khách hàng

Khi mua thiết bị từ DAT Solar, đội ngũ 350 nhân viên, 41% kỹ sư chuyên ngành năng lượng tái tạo còn mang đến 3 gói dịch vụ đặc biệt, giúp khách hàng triển khai hệ thống điện mặt trời an tâm hơn về chất lượng dự án, đạt hiệu suất và sản lượng cao, vận hành ổn định trong suốt vòng đời 30 năm.

Dịch vụ thiết kế hệ thống

Quy trình khảo sát và thiết kế hệ thống được đội ngũ chuyên gia, kỹ sư DAT Solar thực hiện bài bản và chuyên nghiệp. Những bản thiết kế của DAT Solar được “may đo” theo đúng nhu cầu và thỏa mãn mọi mong đợi của khách hàng, đảm bảo tính an toàn, tối ưu hiệu suất cho hệ thống.

Ngoài ra, DAT Solar còn ứng dụng phần mềm PVsyst trong thiết kế, dự toán trước sản lượng điện phát ra thực tế giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và đánh giá được hiệu quả đầu tư.

Đội ngũ kỹ sư DAT Solar giám sát và kiểm tra hệ thống inverter

Dịch vụ giám sát thi công

Với kinh nghiệm triển khai hàng ngàn hệ thống điện mặt trời, kỹ năng và chuyên môn thành thạo, đội ngũ kỹ sư của DAT Solar sẽ luôn theo sát tiến độ dự án, giám sát chất lượng công trình, tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động và đốc thúc đơn vị thi công nhanh chóng hoàn thành các hạng mục đề ra. Từ đó, mang đến sự an tâm và hài lòng về tính an toàn và thẩm mỹ cho dự án.

Dịch vụ giám sát hiệu quả hoạt động của hệ thống

DAT Solar sẽ thu thập dữ liệu, giám sát hoạt động hệ thống thông qua ứng dụng trên nền tảng IoT, cảnh báo sự cố và nguyên nhân làm suy giảm sản lượng (điện lưới cúp, tấm pin bị vỡ, thời tiết…) và báo cáo các chỉ số vận hành của hệ thống theo quý, đánh giá hiệu quả phát điện của hệ thống.

Thông qua các chi nhánh – trung tâm dịch vụ kỹ thuật tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, DAT Solar có thể bảo trì, xử lý sự cố trong 48 giờ làm việc, hạn chế thời gian dừng hoạt động của hệ thống ở mức thấp nhất. Bên cạnh đó, khi khách hàng mua các thiết bị được cung cấp bởi DAT Solar cũng được áp dụng chính sách bảo hành điện tử chính hãng tại Việt Nam, mọi lo lắng về lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất sẽ được DAT Solar phối hợp cùng các đối tác giải quyết nhanh chóng, hỗ trợ 24/7.

DAT Solar triển khai thành công dự án điện mặt trời 998kWp tại Kiên Giang

Với việc cung cấp thiết bị toàn diện, đảm bảo cả về chất lượng và số lượng, cùng 3 gói dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt của DAT Solar, khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về hiệu quả của hệ thống điện mặt trời, đảm bảo tiến độ của dự án luôn diễn ra theo đúng kế hoạch, thỏa mãn tiêu chí của nhiều dự án lớn.

Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư có nhu cầu đặt mua thiết bị điện mặt trời, kết nối ngay với DAT Solar, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng, kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và hỗ trợ, hoặc xem thêm thông tin tại https://bit.ly/3mMwg8H

Ngoài là nhà cung cấp thiết bị toàn diện, DAT Solar còn là tổng thầu EPC điện mặt trời mái nhà hàng đầu Việt Nam với các giải pháp chuyên biệt từ thiết kế, lắp đặt, vận hành cho đến bảo trì, giúp hệ thống tối ưu về hiệu suất, sản lượng và gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng.

(Nguồn: https://cafef.vn/dat-solar-nha-cung-cap-thiet-bi-dien-mat-troi-toan-dien-len-den-100mwp-moi-thang-20201007105923818.chn)

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan