22

12-2020

Thanh niên – 3 gói dịch vụ đặc biệt khi khách hàng mua inverter, pin mặt trời tại DAT Solar

Ngoài là tổng thầu EPC giàu kinh nghiệm, DAT Solar còn là nhà cung cấp thiết bị toàn diện với 3 gói dịch vụ: thiết kế, giám sát thi công và giám sát hiệu quả hệ thống, mang đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế, “may đo” theo nhu cầu khách hàng

Bằng kinh nghiệm cung cấp thiết bị cho hơn 8.000 hệ thống điện mặt trời mái nhà với tổng công suất hơn 500MWp, thông qua hơn 1.000 đối tác và trực tiếp triển khai một số dự án quy mô lớn, cùng hệ sinh thái vượt trội, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, những bản thiết kế của DAT Solar được “may đo” dựa trên những khảo sát tỉ mỉ về tình trạng thực tế của dự án và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

DAT Solar tư vấn, thiết kế hệ thống dựa trên nhu cầu và mong đợi khách hàng

Để hệ thống đạt hiệu suất và sản lượng cao, DAT Solar sẽ tiến hành khảo sát kết cấu, mặt bằng mái để thiết kế tiền khả thi, đánh giá sự phù hợp quy hoạch điện và tư vấn công suất hệ thống cho khách hàng. Sau đó, tiếp tục đưa ra bản thiết kế khả thi, bóc tách vật tư, ứng dụng phần mềm PVSyst tính toán sản lượng điện phát ra của hệ thống để khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về hiệu quả, chất lượng dự án.

Dịch vụ giám sát thi công chuyên nghiệp

Đối với gói dịch vụ giám sát thi công, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia điện mặt trời của DAT Solar sẽ luôn theo sát tiến độ dự án từ những ngày đầu còn trên bản vẽ cho đến khi khởi công và triển khai từng hạng mục công trình, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng.

Kỹ sư DAT Solar kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống dây dẫn

Tiêu chí mà đội giám sát dự án đặt ra chính là sự chỉn chu và toàn tâm trong từng công đoạn, đảm bảo đơn vị thi công tuân thủ nghiêm ngặt quy cách lắp đặt sàn thao tác, chống thấm mái, thi công dàn khung rail nhôm, lắp pin, lắp inverter, đi dây, đóng điện, đảm bảo tính an toàn và chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ, mang đến sự an tâm và hài lòng cho chủ đầu tư.

Dịch vụ giám sát hiệu quả hoạt động của hệ thống

Ngoài thiết kế và giám sát thi công, DAT Solar còn cung cấp dịch vụ giám sát hiệu quả hoạt động của hệ thống. DAT Solar sẽ thu thập dữ liệu, giám sát hoạt động thông qua ứng dụng trên nền tảng IoT, cảnh báo sự cố và nguyên nhân làm suy giảm sản lượng hệ thống (điện lưới cúp, tấm pin bị vỡ, ảnh hưởng thời tiết…) và báo cáo các chỉ số vận hành của hệ thống theo quý, đánh giá hiệu quả phát điện của hệ thống (so sánh giữa thực tế và lý thuyết).

Giám sát hiệu quả hoạt động đảm bảo hệ thống vận hành ổn định

Bên cạnh đó, khi khách hàng mua các sản phẩm, thiết bị được cung cấp bởi DAT Solar sẽ được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng và bảo hành điện tử qua ứng dụng DAT Portal. Thông qua các chi nhánh – trung tâm dịch vụ kỹ thuật tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, mọi công tác bảo hành, giải quyết các lỗi sự cố kỹ thuật được tiến hành xử lý nhanh chóng trong 48 giờ làm việc, hạn chế thời gian dừng hoạt động của hệ thống ở mức thấp nhất.

Đối với khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý, DAT Solar sẽ đồng hành cùng các đại lý trong việc cung cấp các sản phẩm thương hiệu Canadian Solar, SMA, Sungrow, INVT chất lượng toàn cầu, hỗ trợ toàn diện từ chính sách bán hàng, tài liệu, đào tạo giải pháp kỹ thuật điện mặt trời, chuyển giao khách hàng tại địa phương, hỗ trợ tư vấn, thiết kế, triển khai dự án… Từ đó, giúp các đại lý điện mặt trời của DAT Solar kinh doanh hiệu quả, tăng khả năng cạnh tranh, có lượng khách hàng ổn định và ký kết thành công nhiều dự án lớn.

DAT Solar cung cấp thiết bị toàn diện cho dự án tại Công ty gỗ Xuân Mạnh

Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư có nhu cầu đặt mua thiết bị điện mặt trời, kết nối ngay với DAT Solar, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng, kịp thời trước mọi yêu cầu của khách hàng. DAT Solar – Hệ sinh thái cung cấp thiết bị điện mặt trời quy mô lớn, đồng hành toàn diện. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập https://bit.ly/3qgIF7n hoặc liên hệ hotline: 1800 6567 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Ngoài là nhà cung cấp thiết bị toàn diện, DAT Solar còn là tổng thầu EPC – biểu tượng cho chất lượng và hiệu quả, với các giải pháp chuyên biệt từ thiết kế, lắp đặt, vận hành cho đến bảo trì, giúp hệ thống tối ưu về hiệu suất, sản lượng và gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng.

(Nguồn: https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/doanh-nghiep/3-goi-dich-vu-dac-biet-khi-khach-hang-mua-inverter-pin-mat-troi-tai-dat-solar-1319797.html)

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan