Công ty là thương hiệu sản xuất bộ Inverter năng lượng mặt trời hòa lưới hàng đầu và được tín nhiệm bởi các ngân hàng trên toàn thế giới với hơn 269GW được lắp đặt trên toàn cầu tính đến tháng 6/2022.

Được thành lập vào năm 1997 bởi Giáo sư Đại học Cao Renxian, Sungrow là công ty hàng đầu trong nghiên cứu và phát triển bộ Inverter cho Điện năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp, danh mục sản phẩm phong phú cung cấp các giải pháp Điện năng lượng mặt trời hòa lưới và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các dự án quy mô thương mại, công nghiệp và dân dụng, cũng như các giải pháp nhà máy nổi được quốc tế công nhận. Với thành tích 26 năm phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Điện năng lượng mặt trời, các sản phẩm của Sungrow được lắp đặt tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Là công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực Điện năng lượng mặt trời, Sungrow sở hữu một đội ngũ R&D năng động bao gồm hơn 3.100 nhân viên. Công ty đã đầu tư trung tâm thử nghiệm nội bộ của riêng mình được phê duyệt bởi UL, CSA, TV Rheinland và TÜV SÜD. Sungrow có nhà máy biến tần lớn nhất thế giới, với công suất sản xuất hàng năm trên toàn cầu là 145 GW, bao gồm 25 GW bên ngoài Trung Quốc.

Với các giải pháp và dịch vụ Sungrow đang cung cấp, Sungrow cam kết mang đến nguồn năng lượng sạch cho tất cả mọi người và kiên định trong nỗ lực trở thành công ty hàng đầu thế giới về công nghệ chuyển đổi năng lượng sạch.

  • 26+ năm kinh nghiệm
  • 15% thị phần toàn cầu
  • 269+ GW đã triển khai tên khắp thế giới
  • 150+ quốc gia đã lắp đặt inverter Sungrow
Xem sản phẩm
Sungrow-Certificate-DistributorServices

Thương hiệu được tín nhiệm bởi các ngân hàng trên thế giới

Sở hữu đội nghiên cứu R&D về Inverter NLMT lớn nhất

Hàng đầu thế giới về công nghệ chuyển đổi năng lượng sạch

Giới thiệu tập đoàn quốc tế Sungrow