INVT là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, hoạt động trong những lĩnh vực như Biến tần – tự động hóa, năng lượng mặt trời, điều khiển thang máy thông minh, hệ thống robot, điều khiển xe điện, tàu điện cao tốc, hệ thống sạc cho xe điện và lưu trữ điện thông minh.

Với hơn 12 trung tâm nghiên cứu, 800 kỹ sư R&D, 9 nhà máy sản xuất hiện đại, 850 phát minh và 220 bản quyền phần mềm, INVT đã tạo ra các sản phẩm inverter hòa lưới năng lượng mặt trời cao cấp, có hiệu suất chuyển đổi gần như tuyệt đối lên đến 98,6%.

Các dòng biến tần đa năng, chuyên dụng, trung thế và phòng nổ của INVT với dải điện áp từ 220 V ~ 10 kV, công suất từ 0.4 kW ~ 10000 kW điều khiển động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ và servo tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp, hiệu suất cao, thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Biến tần, AC servo, PLC, HMI, Bộ lưu điện UPS, Hệ thống bù cosphi trung thế iSVG, Biến tần bơm nước năng lượng mặt trời BPD, Bộ hòa lưới năng lượng mặt trời iMars, Bộ điều khiển thang máy, Hệ thống robot, Hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, Trạm sạc xe điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…

  • 100+ Sản phẩm được sử dụng trên 100 quốc gia
  • 98.6% Hiệu suất chuyển đổi gần như tuyệt đối lên đến 98,62%
  • 100% Tỷ lệ đạt chuẩn nối lưới bán điện cho EVN là 100%
Xem sản phẩm
DAT-Group-Distributor-INVT-Cert

Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần

Có hơn 850 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần.

Sản phẩm - giải pháp của được đánh giá cao và sử dụng phổ biến

Giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 110 quốc gia. Gồm AC servo, PLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang máy...

Quá trình thiết kế đến sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt 100%

Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ.

Giới thiệu tập đoàn quốc tế INVT