01

01-2020

Hệ sinh thái DAT – Gia tăng sự hiệu quả

Hệ sinh thái DAT là gì?

Được thành lập từ ngày 14/03/2006 tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) là nhà cung cấp và phát triển giải pháp hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Biến tần – Tự động hóa, Điều khiển thang máy, Điện năng lượng mặt trời và Lưu trữ điện. DAT luôn hoạt động trên nền tảng triết lý “Nhân-Quả” và phương châm “Thỏa mãn mong đợi của bạn“, tất cả những nỗ lực, tâm huyết của tập thể đội ngũ DAT đều hướng tới xây dựng hệ sinh thái nhằm “Gia tăng sự hiệu quả” giúp khách hàng và đối tác tối đa hóa lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh trong hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh.

Hệ sinh thái DAT là một hệ thống mạng lưới những giá trị dịch vụ chất lượng cao được liên kết và cộng hưởng với nhau để tạo nên sức mạnh đặc biệt giúp cho khách hàng và đối tác gia tăng sự hiệu quả trong hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh. 

Hệ thống mạng lưới giá trị dịch vụ của DAT bao gồm: Hệ thống đội ngũ nhân sự quy mô chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giải pháp chuyên biệt, công nghệ mới – hiệu suất cao, năng lực cung ứng quy mô lớn, dịch vụ tận tâm, chính sách hỗ trợ kinh doanh vượt trội và chiến lược hợp tác toàn diện với các đối tác trong nước và quốc tế.

He-sinh-thai-DAT-FINAL-07

Các yếu tố tạo nên Hệ sinh thái DAT

1. Hệ thống đội ngũ nhân sự quy mô chuyên nghiệp: DAT hiện quy tụ 350 nhân sự tài năng, là những người cộng sự được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài với chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và luôn tràn đầy nhiệt huyết.

he-sinh-thai-dat-432

2. Sản phẩm chất lượng: DAT sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng, công nghệ được tinh chọn, hiệu suất cao và có mức giá phù hợp từ hai tập đoàn công nghệ hàng đầu INVT và Canadian Solar. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như TUV, CE,…

he-sinh-thai-dat-433

3. Giải pháp chuyên biệt: Nhờ việc am hiểu sâu công nghệ và thấu hiểu từng trường hợp của khách hàng, các chuyên gia DAT đã tạo nên các giải pháp chuyên biệt để phù hợp với từng trường hợp đặc thù của khách hàng.

he-sinh-thai-dat-434

4. Công nghệ mới – hiệu suất cao: DAT ứng dụng phần mềm hệ thống quản trị doanh nghiệp chuẩn quốc tế ERP của SAP, hoạt động xuất nhập kho hàng được quản lý chuyên nghiệp bằng phần mềm quét mã vạch.

he-sinh-thai-dat-435

5. Năng lực cung ứng lớn: DAT có mạng lưới hệ thống dịch vụ rộng khắp với 3 cơ sở kinh doanh là Trụ sở tại TP. Hồ Chính Minh, hai chi nhánh Hà Nội, Cần Thơ và 2 kho hàng, trung tâm dịch vụ cùng hàng ngàn đối tác phân phối trên cả nước. Đặc biệt, Kho hàng và Trung tâm dịch vụ tại TP. HCM có tổng diện tích khai thác đến 4000 m2 đã khẳng định khả năng cung ứng lớn mạnh của DAT.

he-sinh-thai-dat-436

6. Dịch vụ tận tâm: DAT tạo dựng dịch vụ “Sang hơn Mỹ, tốt hơn Đức” với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

he-sinh-thai-dat-437

7. Chính sách hỗ trợ kinh doanh vượt trội: DAT có chính sách thương mại hấp dẫn và cam kết đảm bảo quyền lợi chính đáng, lâu dài cho tất cả các đối tác, khách hàng. DAT còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, triển khai đào tạo, chuyển giao công nghệ để khách hàng có thể hoàn toàn làm chủ hệ thống giúp tối ưu hiệu suất và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

he-sinh-thai-dat-438

8. Chiến lược hợp tác toàn diện với các đối tác quốc tế: Từ 2012, DAT trở thành Tổng đại diện của tập đoàn công nghệ INVT tại Việt Nam và cũng là đối tác chiến lược của tập đoàn sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới – Canadian Solar. DAT thực hiện và duy trì chiến lược hợp tác toàn diện với các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới, học hỏi và tận dụng sức mạnh về công nghệ, uy tín quốc tế để chuyển giao công nghệ đến thị trường trong nước giúp khách hàng có được những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đạt tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý.

he-sinh-thai-dat-439

Ý nghĩa của Hệ sinh thái DAT đối với khách hàng

Suốt 14 năm xây dựng và mở rộng Hệ sinh thái giá trị, DAT đã đưa đến tay khách hàng và đối tác trên 500.000 sản phẩm chất lượng, các giải pháp cho hàng nghìn dự án giúp tiết kiệm năng lượng và hiệu suất cao, hàng nghìn hệ thống điều khiển thang máy và lắp đặt hàng chục MW điện năng lượng mặt trời áp mái.

Để đạt được và củng cố những thành tựu đó, 14 năm qua DAT đã làm mọi thứ luôn hướng đến sự hiệu quả. Từ tinh chọn sản phẩm, phát triển giải pháp hay xây dựng chính sách dịch vụ, DAT luôn đặt sự hiệu quả của khách hàng và đối tác lên làm ưu tiên tiên quyết.

Khi hợp tác với DAT, khách hàng chỉ cần tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi của mình, những vấn đề xung quanh sẽ được DAT hỗ trợ toàn diện với sản phẩm công nghệ toàn cầu, giải pháp chuyên biệt và dịch vụ luôn lấy hiệu quả của khách hàng làm trọng tâm. DAT xây dựng nên hệ sinh thái giá trị vì chiến lược phát triển được xác định: Chỉ khi khách hàng gia tăng hiệu quả, phát triển bền vững, DAT mới có cơ hội được tiếp tục phục vụ và mở rộng quy mô của mình.

AN TÂM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỆ SINH THÁI DAT

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong 04 lĩnh vực Biến tần – Tự động hóa, Điều khiển thang máy, Điện năng lượng mặt trời và Lưu trữ điện.

  • 14 năm kinh nghiệm phát triển giải pháp lĩnh vực TỰ ĐỘNG HÓA. 500.000 sản phẩm được bán ra và 7000 khách hàng trên toàn quốc.
  • Trên 350 nhân sự tài năng, kỹ sư giàu kinh nghiệm.
  • 02 Kho hàng và Trung tâm dịch vụ tại Hà Nội (1500 m²) và TP.Hồ Chí Minh (4000 m²) với sức chứa lên đến 10 MW với Pin năng lượng mặt trời và luôn có sẵn hàng chục nghìn bộ biến tần từ 0.4 -1000 kW đối với Biến tần – Tự động hóa.
  • Hệ thống mạng lưới dịch vụ kỹ thuật toàn quốc “Sang hơn Mỹ, tốt hơn Đức” phục vụ 24/7 giúp giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời và tiết kiệm chi phí để gia tăng hiệu quả cho khách hàng.
  • Quy trình xử lý linh hoạt “Thay thế trước, thủ tục sau”.
  • DAT là đối tác chiến lược toàn diện với 02 tập đoàn công nghệ lớn INVTCanadian Solar từ khâu nghiên cứu, thử nghiệm cho đến khi giới thiệu sản phẩm, giải pháp ra thị trường.
  • Tối ưu hóa quy trình, giải pháp, dịch vụ nhờ am hiểu sâu và làm chủ công nghệ.
  • DAT cung cấp cho khách hàng chương trình đào tạo về kỹ thuật, hiểu biết về công nghệ và tư vấn nâng cấp cải tiến máy móc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập địa chỉ www.datgroup.com.vn và gọi HOTLINE 1800 6567 (miễn phí cước gọi).

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan