30

01-2024

Tiệc Tất niên 2023: Đồng tâm tinh nhuệ, DAT Group kiên định chuyển mình vươn xa

Tối ngày 27/01/2024, DAT Group đã tổ chức tiệc Tất niên 2023 với chủ đề “Đồng tâm tinh nhuệ” nhằm tri ân đến sự đồng hành, đóng góp của tập thể nhân viên, đồng thời tạo ra không gian kết nối, cùng nhau đón xuân Giáp Thìn và hướng đến những mục tiêu mới.

Tiệc Tất niên 2023 “Đồng tâm tinh nhuệ” được tổ chức tại hai đầu cầu: TP.HCM và Hà Nội để tạo điều kiện thuận lợi cho đại gia đình DAT Group trên khắp mọi miền đất nước đều có thể tham gia.

tiec-tat-nien-dat-2023-tphcm
Tiệc Tất niên 2023 “Đồng tâm tinh nhuệ” tại TP.HCM
tiec-tat-nien-dat-2023-ha-noi
Tiệc Tất niên 2023 “Đồng tâm tinh nhuệ” tại Hà Nội

Dù phải đối mặt với các thách thức lớn từ tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu nhưng trong năm qua, DAT Group vẫn đạt được những cột mốc quan trọng: Đối tác quốc tế duy nhất được INVT trao tặng giải thưởng “2023 Diamond Partner Award”, chính thức vận hành tòa nhà văn phòng hiện đại bậc nhất khu vực Tây Bắc TP.HCM, cùng đa dạng các hoạt động mở rộng hệ sinh thái toàn diện trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo.

tiec-tat-nien-dat-2023-tong-giam-doc-2
Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT Group tại sự kiện

Sau khi nhìn lại hành trình đong đầy cảm xúc với video tổng kết năm 2023, Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT Group đã bày tỏ niềm tự hào: “Đi qua những chặng đường gian nan, tôi càng thấy rõ được sự đoàn kết mạnh mẽ, sự đồng hành bền chặt và ý chí kiên định, quyết tâm đến cùng vì mục tiêu chung của đại gia đình DAT Group. Thay mặt Ban Lãnh đạo, tôi chân thành cảm ơn và chúc tất cả anh chị em một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, thành công. DAT Group sẽ tiếp tục tạo điều kiện để mỗi thành viên vững tâm cống hiến, tạo ra các cột mốc tuyệt vời hơn nữa trong năm 2024”.

tiec-tat-nien-dat-2023-khai-tiec
Tập thể DAT Group tại TP.HCM cùng nhau khai tiệc

Ngay sau lời phát biểu của Tổng Giám đốc Tiêu Văn Đạt, Ban Lãnh đạo DAT Group đã tiến lên sân khấu, nâng ly khai tiệc cùng với gần 200 nhân viên góp mặt tại tiệc Tất niên 2023 diễn ra ở TP.HCM. Ngay lúc đó, tại Hà Nội, Ông Lê Quốc Anh – Phó Tổng Giám đốc và Ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội cũng đồng loạt nâng ly với đội ngũ nhân sự DAT Group khu vực phía Bắc.

tiec-tat-nien-dat-2023-khai-tiec-ha-noi
Tập thể DAT Group tại Hà Nội cùng nhau khai tiệc

Trong tất cả các sự kiện nội bộ của DAT Group, những phần trình diễn văn nghệ đặc sắc và chuyên nghiệp đến từ chính đội ngũ nhân sự tài năng luôn là điểm nhấn không thể bỏ qua. Và sự kiện lần này cũng không ngoại lệ, với sự đầu tư đầy tâm huyết và tập luyện nghiêm túc, các tiết mục văn nghệ đều gây được ấn tượng mạnh mẽ, góp phần tạo nên một đêm tiệc sôi động và ngập tràn màu sắc.

tiec-tat-nien-dat-2023-tiet-muc
Tiết mục văn nghệ do chính các nhân sự tài năng của DAT Group trình diễn

Tiếp thêm sức nóng cho đêm tiệc Tất niên 2023, nhiều giải thưởng giá trị được DAT Group trao tặng tập thể nhân viên xuyên suốt chương trình thông qua các phần rút thăm may mắn và loạt minigame “Sàn đấu ca từ”, “Ai nhanh trí hơn”. Tất cả đã hòa quyện cùng nhau, đưa người tham gia sự kiện đi qua nhiều cung bậc cảm xúc: từ xúc động, tự hào đến những phút giây vô cùng hồi hộp, vui vẻ và bất ngờ.

tiec-tat-nien-dat-2023-giai-thuong
Nhiều giải thưởng giá trị được DAT Group trao tặng cho nhân viên

Tiệc Tất niên 2023 kết thúc cũng tượng trưng cho sự khép lại những trăn trở, những điều chưa trọn vẹn của năm cũ để tập thể DAT Group hợp sức mở ra hành trình mới rực rỡ hơn. Với thông điệp “Đồng tâm tinh nhuệ”, năm 2024, đội ngũ nhân sự DAT Group không chỉ tiếp tục “hợp sức” nâng cao tinh thần đoàn kết mà còn tập trung phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp hơn, hiệu suất cao hơn để đưa công ty “lội ngược dòng” mạnh mẽ tiến về phía trước, phát triển vững mạnh và trường tồn.

Hãy cùng nhìn lại đêm tiệc Tất niên 2023 “Đồng tâm tinh nhuệ” thông qua loạt hình ảnh sau đây:

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan