09

03-2021

DAT khởi công tòa nhà văn phòng 10 tầng

Sáng ngày 09/03/2021, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) đã tổ chức buổi lễ khởi công tòa nhà văn phòng tại địa chỉ: B463 Đông Hưng Thuận 10, P.Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM với mong muốn mở rộng hệ sinh thái để kiến tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác và đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện một số sở, ban ngành quận 12, ban lãnh đạo DAT, lãnh đạo các hiệp hội, lãnh đạo các doanh nghiệp, khách hàng, đối tác và nhà thầu của DAT.

Thành lập từ tháng 03/2006, DAT không ngừng xây dựng hệ sinh thái toàn diện gồm nhân sự, sản phẩm, giải pháp, dịch vụ, năng lực cung ứng… nhằm đem đến những giá trị khác biệt và hiệu quả tối ưu cho hơn 8000 khách hàng trên toàn quốc thuộc các lĩnh vực: Biến tần – tự động hóa, Điện năng lượng mặt trời – Lưu trữ điện, Điều khiển thang máy và UPS.

Sự kiện khởi công tòa nhà văn phòng đánh dấu cột mốc đáng nhớ cho chặng đường 15 năm “Bừng sáng cùng Việt Nam” của DAT. Tòa nhà văn phòng DAT sẽ gồm 10 tầng, tổng diện tích sàn 4350m2 với đầy đủ các phòng ban chức năng, đặc biệt là Trung tâm nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ và Hệ thống đào tạo huấn luyện được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế; ứng dụng công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng; hệ thống quản lý và vận hành thông minh.

Dự án được quản lý và giám sát bởi Công ty TNHH KOSHI; xây dựng và hoàn thiện bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons. Tòa nhà văn phòng DAT dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 4/2022.

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT cho biết: “Xây dựng tòa nhà văn phòng mới với cơ sở vật chất hiện đại là một trong những sự kiện nằm trong chiến lược mở rộng Hệ sinh thái của Công ty DAT. Trong thời gian tới, việc vận hành tòa nhà DAT sẽ đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, là tiền đề để DAT kiến tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội.”

Kiên định với tầm nhìn, chiến lược đầu tư để phát triển bền vững và trở thành tập đoàn công nghệ có quy mô, uy tín dẫn đầu thị trường Việt Nam, DAT không ngừng mở rộng Hệ sinh thái toàn diện và nâng tầm thương hiệu bằng việc hợp tác với nhiều đối tác quốc tế như INVT, Canadian Solar, SMA, Sungrow, Siemens, Longi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của DAT, vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 hoặc truy cập vào website: https://datgroup.com.vn/

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực tự động hóa, điện năng lượng mặt trời – lưu trữ điện, điều khiển thang máy và UPS. DAT đã cung cấp ra thị trường:
600.000+ Biến tần
13.000+ Tủ điều khiển tích hợp
1.300.000+ Tấm pin năng lượng mặt trời
38.000+ Bộ inverter năng lượng mặt trời hòa lưới
9.500+ Hệ thống điện mặt trời với tổng công suất 560+ MWp đã lắp đặt trên toàn quốc
BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan