04

07-2023

Cảnh báo trang web mạo danh thương hiệu DAT Group

Nhận được thông tin do Quý Khách hàng, Đối tác cung cấp, Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT (DAT Group) đã lập tức kiểm tra và phát hiện ra trang web mạo danh thương hiệu DAT Group, có địa chỉ truy cập là https://dat-groupvn.com/.

Trang web này đã sao chép giao diện trình bày, nội dung, hình ảnh, logo… để gây hiểu lầm đây là ấn phẩm thông tin của DAT Group, có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng, đối tác như bị lấy cắp thông tin cá nhân, tuyển dụng, mua phải hàng giả, hàng nhái… hoặc những dụng ý thiếu lành mạnh khác từ bên mạo danh.

canh-bao-trang-web-mao-danh-thuong-hieu-dat-group-h1

Hiện nay, DAT Group chỉ sở hữu chính thức 04 trang web, có các địa chỉ truy cập như sau:

https://datgroup.com.vn/

https://dattech.com.vn/

https://datsolar.com/

https://datpower.com.vn/

DAT Group kính đề nghị Quý Khách hàng, Đối tác khi có nhu cầu tra cứu thông tin, nhận tư vấn về sản phẩm, giải pháp và dịch vụ thì chỉ truy cập vào 04 trang web chính thức như trên, hoặc liên hệ Hotline 1800 6567 (miễn cước) để được hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ nhân sự của DAT Group.

Một lần nữa, DAT Group khẳng định trang web https://dat-groupvn.com/ không phải của DAT Group, cũng như bất cứ đơn vị thành viên nào của DAT Group. Mong rằng Quý Khách hàng, Đối tác luôn nâng cao cảnh giác và kiểm tra địa chỉ truy cập của trang web trước khi cung cấp thông tin, yêu cầu tư vấn… Về phía DAT Group, bộ phận pháp chế của công ty đã lập vi bằng để sẵn sàng giải quyết các vấn đề vi phạm bản quyền và bảo vệ Quý Khách hàng, Đối tác khi cần thiết.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan