30

07-2020

DAT ra mắt website DAT Group – Mở rộng hệ sinh thái, gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng

Với tầm nhìn và chiến lược dài hạn trở thành DAT Group – Tập đoàn công nghệ có quy mô lớn và uy tín dẫn đầu thị trường Việt Nam, ngày 30/07/2020, Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) chính thức ra mắt website mới www.datgroup.com.vn, cung cấp đầy đủ những thông tin tổng quan về DAT, sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp công nghệ vượt trội, hiệu quả. 

Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, DAT không ngừng đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp hữu ích, thông minh và đẳng cấp trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điều khiển thang máy, điện năng lượng mặt trời và lưu trữ điện. Việc đầu tư xây dựng website DAT Group chính là bước khởi đầu quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình vươn cao, nâng tầm vị thế của thương hiệu DAT trong tương lai. Khi website DAT Group chính thức ra mắt thì hệ thống các website thành viên DAT Tech, DAT Solar cũng sẽ sớm được khoác lên mình một diện mạo mới, hiện đại, thân thiện và tiện dụng hơn.

datgroup-3317

Được thiết kế với mục đích nâng cao tính trải nghiệm cho người dùng, website www.datgroup.com.vn có cấu trúc hệ thống khoa học, bố trí các danh mục hợp lý, tăng cường tính liên kết với các website phụ, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, tra cứu thông tin nhanh chóng về cơ cấu hoạt động DAT, lịch sử hình thành phát triển, tầm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lĩnh vực hoạt động kinh doanh, các đối tác chiến lược, tin tức truyền thông… Bên cạnh đó, tích hợp nhiều tính năng ưu việt dễ dàng cho việc truy cập, nền tảng website tương thích với nhiều trình duyệt, hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị smartphone, tablet, máy tính…

DATGroupnew

Website mới cũng được đầu tư kỹ lưỡng về giao diện hiện đại theo xu hướng Industrial tương phản cấp độ màu sắc, menu điều hướng nổi bật và thống nhất các yếu tố hình ảnh giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Điều này sẽ tạo được sự nhất quán trong tổng thể thiết kế, giúp khách hàng và các đối tác lưu lại ấn tượng mạnh và ghi nhớ thương hiệu DAT lâu hơn.

DAT-Group-317

Với việc ra mắt website mới DAT Group và thường xuyên cập nhật, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh, một lần nữa khẳng định quyết tâm của Ban Lãnh đạo công ty trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng hệ sinh thái giá trị toàn diện từ yếu tố cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm, kiến tạo các giải pháp nhằm mang đến cho khách hàng, các đối tác sự hài lòng và gia tăng hiệu quả cho công tác đầu tư.

Truy cập ngay website DAT Group: www.datgroup.com.vn để biết thêm chi tiết.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan