14

03-2023

Tự hào kỷ niệm 17 năm thành lập, DAT Group hướng đến hành trình phát triển vì cộng đồng

Sáng ngày 14/03/2023, DAT Group đã tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm thành lập nhằm gửi lời cảm ơn đến những đóng góp của tập thể nhân viên trên hành trình “hợp sức vươn tầm” khẳng định vị thế dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo. Đánh dấu bước chuyển mình thành công, nhân dịp này, DAT Group đồng thời thông báo ra mắt logo DAT mới với nhiều thông điệp ý nghĩa hướng đến cộng đồng.

tu-hao-ky-niem-17-nam-thanh-lap-dat-group-huong-den-hanh-trinh-phat-trien-vi-cong-dong-h2

Thành lập vào ngày 14/03/2006, DAT Group luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu xây dựng Hệ sinh thái gia tăng sự hiệu quả, mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng và đối tác. Trong hơn 17 năm hình thành và phát triển, với tất cả những gì đã “gieo trồng” bằng sự nỗ lực và tận tâm, DAT Group đã gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng. Điều đó không chỉ được thể hiện bằng những con số cụ thể mà còn là sự công nhận của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác trong và ngoài nước, sự tôn trọng của các doanh nghiệp cùng ngành.

tu-hao-ky-niem-17-nam-thanh-lap-dat-group-huong-den-hanh-trinh-phat-trien-vi-cong-dong-h3

Tổng Giám đốc Tiêu Văn Đạt – người sáng lập DAT Group xúc động nhìn lại chặng đường đã qua: “Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi DAT Group đang không ngừng lớn mạnh và đặc biệt tự hào vì có những cộng sự tận tụy, giỏi giang. Với sự đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng, tòa nhà 10 tầng hiện đại hàng đầu khu vực Tây Bắc TP.HCM sẽ tiếp tục là điểm nhấn cho hành trình kỷ niệm 17 năm, là biểu tượng phát triển, niềm tin và khát vọng chinh phục đỉnh cao của DAT Group. Bằng tất cả tình yêu và sự nỗ lực, chúng ta sẽ cùng nhau kết nối sức mạnh, hợp sức để tiếp tục đưa DAT Group vươn tầm và đạt được nhiều thành công ấn tượng hơn nữa trong tương lai”.

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Tiêu Văn Đạt cũng thông báo ra mắt logo DAT mới với nhiều thông điệp ý nghĩa, đánh dấu bước chuyển mình và khẳng định tầm nhìn phát triển trong giai đoạn tiếp theo. Vào những ngày đầu thành lập, logo DAT Group được chính tay Tổng Giám đốc Tiêu Văn Đạt phát triển dựa trên nền tảng thể hiện diện mạo của các lĩnh vực kinh doanh cũng như tôn chỉ tư tưởng hoạt động vững bền.

tu-hao-ky-niem-17-nam-thanh-lap-dat-group-huong-den-hanh-trinh-phat-trien-vi-cong-dong-h4

Logo mới của DAT Group sẽ kế thừa trọn vẹn ý nghĩa và nét đặc biệt của logo cũ. Tuy nhiên, logo mới sẽ có những thay đổi quan trọng để phù hợp với định hướng phát triển mới. Việc thay đổi logo trong giai đoạn này còn tượng trưng cho việc tái cấu trúc hệ thống, đánh dấu sự chuyển mình trở thành tập đoàn công nghệ, đồng thời hướng đến sự hợp tác và mở rộng hệ sinh thái của DAT Group, giúp gia tăng sự hiệu quả, mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội trong tương lai. Thông tin chi tiết về logo mới sẽ được DAT Group chính thức thông báo đến khách hàng, đối tác vào ngày 01/04/2023.

Tiếp nối chương trình, Ban Giám đốc đã cùng nhau thực hiện nghi thức cắt bánh sinh nhật và thông báo trao tặng đến tập thể nhân viên những phần quà đặc biệt – những chiếc vali được thiết kế riêng kèm name tag được cá nhân hóa để thay cho lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng DAT Group trên suốt chặng đường vừa qua.

tu-hao-ky-niem-17-nam-thanh-lap-dat-group-huong-den-hanh-trinh-phat-trien-vi-cong-dong-h5

Trong không khí hào hứng của chương trình, bên cạnh hoạt động giao lưu ca nhạc, các thành viên DAT Group còn được tham gia minigame với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

tu-hao-ky-niem-17-nam-thanh-lap-dat-group-huong-den-hanh-trinh-phat-trien-vi-cong-dong-h6

Cùng thời điểm, tập thể nhân viên tại chi nhánh Hà Nội cũng đã tổ chức buổi tiệc thân mật để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về hành trình 17 năm tuyệt vời của DAT Group.

tu-hao-ky-niem-17-nam-thanh-lap-dat-group-huong-den-hanh-trinh-phat-trien-vi-cong-dong-h7

Thông qua sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết trong nội bộ DAT Group.

Xem thêm những hình ảnh trong sự kiện Kỷ niệm 17 năm thành lập DAT Group:

tu-hao-ky-niem-17-nam-thanh-lap-dat-group-huong-den-hanh-trinh-phat-trien-vi-cong-dong-h8

tu-hao-ky-niem-17-nam-thanh-lap-dat-group-huong-den-hanh-trinh-phat-trien-vi-cong-dong-h9

tu-hao-ky-niem-17-nam-thanh-lap-dat-group-huong-den-hanh-trinh-phat-trien-vi-cong-dong-h10

tu-hao-ky-niem-17-nam-thanh-lap-dat-group-huong-den-hanh-trinh-phat-trien-vi-cong-dong-h11

tu-hao-ky-niem-17-nam-thanh-lap-dat-group-huong-den-hanh-trinh-phat-trien-vi-cong-dong-h12

tu-hao-ky-niem-17-nam-thanh-lap-dat-group-huong-den-hanh-trinh-phat-trien-vi-cong-dong-h13

tu-hao-ky-niem-17-nam-thanh-lap-dat-group-huong-den-hanh-trinh-phat-trien-vi-cong-dong-h14

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan