05

04-2022

DAT tạo cơ hội phát triển sự nghiệp cho gần 100 sinh viên tham gia “Ngày hội việc làm 2022”

Ngày 02/04/2022, DAT tham gia chương trình “Ngày hội Giao lưu – Tuyển dụng – Việc làm 2022” tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM nhằm mở ra môi trường thực tập chuyên nghiệp và cơ hội việc làm phù hợp cho sinh viên.

dat-tao-co-hoi-phat-trien-su-nghiep-cho-gan-100-sinh-vien-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-2022-h1

Chương trình có sự góp mặt của 71 doanh nghiệp, xuất hiện tại 87 gian hàng cùng với hàng ngàn cơ hội việc làm và thực tập khác nhau. Đây là nơi để ứng viên thỏa sức tìm hiểu các cơ hội việc làm và cũng là nơi để các doanh nghiệp tìm được những người bạn đồng hành phù hợp.

Tại “Ngày hội Giao lưu – Tuyển dụng – Việc làm 2022”, DAT tích cực tư vấn, giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp, thực tập trong lĩnh vực Tự động hóa và Năng lượng tái tạo cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Bên cạnh đó, DAT còn giúp sinh viên hiểu thêm về các vị trí làm việc phù hợp với ngành học, những kỹ năng cần thiết để phát triển và vững bước trên con đường sự nghiệp.

dat-tao-co-hoi-phat-trien-su-nghiep-cho-gan-100-sinh-vien-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-2022-h3

Với hơn 16 năm hình thành và phát triển, DAT tự hào là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Tự động hóa và Năng lượng tái tạo với Hệ sinh thái giá trị về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ, công nghệ, năng lực cung ứng…

dat-tao-co-hoi-phat-trien-su-nghiep-cho-gan-100-sinh-vien-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-2022-h4

Trong đó, DAT luôn chú trọng đầu tư nguồn lực lớn vào không gian làm việc và phát triển con người vì hiểu rõ sự thành công của doanh nghiệp không thể thiếu sự góp sức của những cộng sự tài năng. Môi trường làm việc tích cực: cởi mở, tôn trọng và hợp tác tại DAT thúc đẩy các cá nhân phát huy trọn vẹn năng lực của bản thân, góp phần tạo ra giá trị cho cộng đồng, xã hội.

dat-tao-co-hoi-phat-trien-su-nghiep-cho-gan-100-sinh-vien-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-2022-h5

Thông qua chương trình, gần 100 sinh viên đã đăng ký thực tập tại DAT vào các năm 2022 và 2023. Sinh viên khi gia nhập DAT sẽ được hướng dẫn chi tiết các vấn đề liên quan đến công việc, trau dồi kiến thức, kỹ năng từ những kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, sinh viên còn được phát triển và hoàn thiện bản thân, trải qua lộ trình thăng tiến phù hợp để xây dựng một sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Hướng đến tầm nhìn trở thành tập đoàn công nghệ – thương mại dịch vụ có quy mô, uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa và năng lượng tái tạo thông qua giải pháp toàn diện & hiệu quả, DAT đang mở rộng hệ thống đội ngũ nhân sự với nhiều vị trí hấp dẫn. Nếu mong muốn trở thành một phần của DAT, xem thêm thông tin chi tiết tại:  https://datgroup.com.vn/tuyendung/

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan