04

02-2018

Tiệc tất niên DAT 2017: Hội tụ khát vọng – Bứt phá thành công

Ngày 3/2/2018, tại Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) đã diễn ra tiệc tất niên với chủ đề Hội tụ khát vọng – Bứt phá thành công. Đêm tiệc nhằm kết nối giao lưu, cảm ơn đến tất cả gia đình các thành viên, vinh danh cấp nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2017 và chào xuân 2018.

Năm nay chương trình tổ chức có sự góp mặt của Ms. Helen Quan (INVT Overseas Sales Director), Mr. Xu Gang (INVT Overseas Marketing Manager)  và 130 thành viên và gia đình thành viên của DAT.

Với thông điệp “Hội tụ khát vọng – Bứt phá thành công”, chương trình Tiệc tất niên là đêm hội tụ & gắn kết khát vọng chiến thắng mục tiêu kinh doanh của DAT trong năm 2018. Kết hợp sức mạnh tối ưu của tập thể, tất cả thành viên quyết tâm vượt qua trở ngại để bứt phá thành công.

Kết nối với thông điệp chương trình là clip tổng kết hoạt động của DAT trong năm 2017 và điểm qua hành trình 12 năm bứt phá của DAT.

Chia sẻ nhiều hơn về ý nghĩa thông điệp và định hướng kinh doanh của DAT trong năm 2018, Giám đốc DAT Ông Tiêu Văn Đạt cho biết: “Năm 2018, DAT cam kết tối ưu giá trị và lợi ích trong sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cung cấp đến đối tác, khách hàng. Mở rộng hệ thống kênh phân phối và trung tâm dịch vụ trên toàn quốc. Tiếp tục đẩy mạnh hợp tác và phát triển các giải pháp, dự án điều khiển tự động hóa, điểu khiển thang máy và năng lượng mặt trời quy mô lớn, chuẩn bị cho mảng kinh doanh Network Power”.

Ngay sau phần chia sẻ của ông Tiêu Văn Đạt, tiếng trống vang lên thúc giục toàn thể nhân viên khởi đầu chặng đường bứt phá mới. Sự xuất hiện của rồng tượng trưng cho sức mạnh đoàn kết của tập thể, không chùn bước trước mọi thách thức, cùng nhìn về phía trước để chiến thắng mọi giới hạn.

Cũng trong phần lễ của chương trình, ông Tiêu Văn Đạt đã gửi tặng hoa và quà đến INVT thay cho lời cảm ơn đã hỗ trợ DAT trong năm vừa qua.

Trong phần 2 của chương trình là clip “Những chiến binh thầm lặng của DAT” mở đầu phần vinh danh nhân viên xuất sắc, ghi nhận những đóng góp ấn tượng của 18 thành viên trong năm 2017.

Ông Lê Quốc Anh – PGĐ DAT và Ông Võ Văn Bằng – TP Kỹ thuật trao kỷ niệm chương và phần thưởng 2 chỉ vàng cho các nhân viên đóng góp hiệu quả.

Ông Lê Quốc Anh và Bà Trần Phương Hạnh – TP Nhân sự trao kỷ niệm chương và phần thưởng 4 chỉ vàng cho các nhân viên có thành tích vượt trội.

Ông Lê Quốc Anh và ông Tiêu Văn Đạt trao kỷ niệm chương và phần thưởng Samsung Note 8 cho các nhân viên có thành tích xuất sắc.

Ông Tiêu Văn Đạt trao kỷ niệm chương và phần thưởng IphoneX cho anh Lê Ngọc Nhân – Nhân viên ưu tú nhất trong năm 2017.

Cùng các giải thưởng vinh danh cho nhân viên xuất sắc, Các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc cũng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các thành viên DAT. Các diễn viên, ca sỹ “cây nhà lá vườn” đã làm các khán giả bất ngờ với tài năng diễn xuất tài tình và giọng hát xuất sắc. Điểm nhấn của chương trình là tiết mục kịch cảm động, khiến người xem rưng rưng và vỡ òa trong niềm hạnh phúc tết đoàn viên.

Trong chương trình còn ngập tràn phần quà rút thăm măn mắn hấp dẫn với giải nhất là chiếc tủ lạnh 4 cửa Premium 18 triệu đồng và giải đặc biệt là chiếc xe Honda Air Blade 2018 trị giá đến 48 triệu đồng.

May mắn nhất trong chương trình là gia đình anh Phạm Minh Toàn – Chuyên viên IT đã thắng giải thưởng lớn và “vi vu đón tết” với chiếc xe máy Air Blade 2018.

Khép lại đêm tiệc Tất niên nhiều cảm xúc cũng là lúc mở ra những hy vọng và niềm tin mới cho một năm 2018 bứt phá với nhiều thành công rực rỡ. Chào đón năm Mậu Tuất sắp đến, DAT xin kính chúc tất cả thành viên và gia đình một năm nhiều sức khỏe, an khang – thịnh vượng. Kính chúc quý doanh nghiệp và đối tác năm mới phát triển thành công tốt đẹp.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan