27

06-2023

DAT Group tài trợ đèn năng lượng mặt trời thắp sáng thôn Phú An, huyện Đức Trọng

Sau thành công của dự án đèn tại thôn Bồng Lai vào tháng 08/2022, được sự đón nhận và ủng hộ của bà con địa phương về tính ứng dụng và hiệu quả, DAT Group tiếp tục tài trợ thêm 20 bộ đèn năng lượng mặt trời tại thôn Phú An, Đức Trọng.

Đây là công trình xanh ý nghĩa tiếp theo do DAT Group phối hợp triển khai ở huyện Đức Trọng, lan tỏa mô hình chiếu sáng năng lượng mặt trời thông minh, giúp bà con trong thôn di chuyển thuận tiện, an toàn hơn trên các đoạn đường tối chưa được đầu tư hệ thống chiếu sáng bài bản, gặp khó khăn trong công tác lắp đặt, đi dây nối điện lưới.

dat-group-tai-tro-den-nang-luong-mat-troi-thap-sang-thon-phu-an-huyen-duc-trong-h1276

Theo đó, DAT Group đã tư vấn, thiết kế, tài trợ 20 bộ đèn năng lượng mặt trời Sokoyo dòng Solo 15W, thắp sáng con đường qua Thôn Phú An, Xã Phú Hội, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng. Dự án chính thức được khởi công vào tháng 05/2023, được bà con trong thôn chung tay, phối hợp thực hiện, hoàn thành theo đúng tiến độ để sớm bàn giao cho người dân và Chính quyền địa phương.

dat-group-tai-tro-den-nang-luong-mat-troi-thap-sang-thon-phu-an-huyen-duc-trong-h2276

Ông Tiêu Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT (DAT Group) cho rằng: “Cả 2 dự án tài trợ đèn đường năng lượng mặt trời tại thôn Bồng Lai và thôn Phú An đều nhận được nhiều tình cảm của bà con trong vùng, được Chính quyền địa phương hết lòng quan tâm và hỗ trợ. DAT Group tự hào khi có thể lan tỏa lợi ích thiết thực của đèn năng lượng mặt trời đến gần hơn với cuộc sống của người dân, hiện đại hóa hệ thống chiếu sáng, bảo đảm an ninh trật tự khu vực và góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu. Ngoài ra, hệ thống còn giúp tiết kiệm điện, thân thiện cho môi trường, phù hợp với mục tiêu Net Zero năm 2050 và Quy hoạch điện VIII của Chính phủ, đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo để hướng đến một tương lai xanh bền vững.”

dat-group-tai-tro-den-nang-luong-mat-troi-thap-sang-thon-phu-an-huyen-duc-trong-h3276

Là người đại diện bà con Thôn Phú An tham gia, triển khai và theo sát dự án từ những ngày đầu, Ông Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ thêm: “Tôi cùng với mọi người trong thôn rất vui mừng và phấn khởi khi nhìn thấy con đường tối thường ngày nay đã được thắp sáng bằng đèn năng lượng mặt trời hiện đại. Người dân rất bất ngờ về hiệu quả chiếu sáng, tò mò và cách thức hoạt động và bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến đèn năng lượng mặt trời. Bà con cũng an tâm hơn khi đi lại trên con đường này vào ban đêm, nhất là tại những khúc cua nguy hiểm, khuất tầm nhìn. Thật sự, hệ thống đèn năng lượng mặt trời đã giúp cải thiện đời sống rất nhiều cho dân cư tại đây.”

Có thể thấy, đèn năng lượng mặt trời chính là giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm 100% tiền điện, bảo vệ môi trường, dần thay thế cho đèn đường truyền thống và là xu hướng của tương lai. Đồng thời, mang đến nhiều lợi ích vượt trội về tính tiện lợi, vận hành hoàn toàn tự động bằng năng lượng mặt trời nên không phụ thuộc vào điện lưới, an toàn về điện, tiết kiệm nhiều chi phí thi công, lắp đặt đơn giản, không cần đi dây điện, không cần đào đường chỉ cần cắm trụ, lắp đèn là có thể sử dụng ngay.

dat-group-tai-tro-den-nang-luong-mat-troi-thap-sang-thon-phu-an-huyen-duc-trong-h4276

Với tầm nhìn trở thành trở thành Tập đoàn công nghệ – thương mại dịch vụ có quy mô, uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo; DAT Group sẽ đồng hành và tài trợ thêm nhiều dự án năng lượng xanh, tiếp tục sứ mệnh tiên phong kiến tạo Hệ sinh thái gia tăng hiệu quả, nâng cao trách nhiệm xã hội và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Sokoyo và giải pháp chiếu sáng thông minh, xem thêm tại đây hoặc liên hệ Hotline 1800 6567 (miễn phí cước) để được DAT Group tư vấn, hỗ trợ 24/7.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan