09

07-2024

DAT Group lần đầu mang giải pháp “Made by Vietnam” đến Campuchia

Từ ngày 07/07/2024, DAT Group đồng hành cùng Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.Hồ Chí Minh (HAMEE) trưng bày sản phẩm, giải pháp “Made by Vietnam” tại Trung tâm Thương mại The Olympia Mall, Phnom Penh, Campuchia.

Nhiều năm qua, DAT Group được ví như con thoi kết nối xuyên suốt với nhiều doanh nghiệp trong HAMEE, không ngừng thúc đẩy chương trình “Made by Vietnam”. Vì vậy, DAT Group đã lập tức hưởng ứng kế hoạch xây dựng khu trưng bày “Vietnam Industrial Product Showroom” của HAMEE tại Campuchia.

dat-group-lan-dau-mang-giai-phap-made-by-vietnam-den-campuchia-h1
HAMEE khai trương khu trưng bày “Vietnam Industrial Product Showroom” tại Campuchia

Tham gia hoạt động này, DAT Group mong muốn cùng HAMEE hiện thực hóa nhiều kỳ vọng, trong đó có ba mục đích chính. Thứ nhất là đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam ngành công nghiệp cơ khí, tự động hóa. Thứ hai là thúc đẩy nền sản xuất công nghiệp Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn. Thứ ba là tạo cơ hội xúc tiến giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam với các chủ đầu tư, tổng thầu dự án và công trình quốc tế.

DAT Group mang đến Campuchia những sản phẩm, giải pháp nổi bật trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo

Khi đến với khu vực trưng bày của DAT Group, quan khách sẽ được tư vấn, tìm hiểu sự ưu việt và tính hiệu quả của các giải pháp tự động hóa công nghiệp, năng lượng tái tạo đã triển khai thành công trên hơn 10.000 dự án, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường để doanh nghiệp Campuchia tiến sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu, phát triển bền vững. Trong đó, nổi bật là các giải pháp điều khiển tự động hóa và tiết kiệm năng lượng trong sản xuất, giải pháp điện mặt trời kết hợp lưu trữ, chiếu sáng giao thông đô thị thông minh bằng đèn năng lượng mặt trời kết hợp giám sát IoT…

Với đội ngũ gần 250 kỹ sư, chuyên gia chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, và đóng vai trò là đối tác chiến lược uy tín của nhiều thương hiệu toàn cầu, DAT Group còn đặc biệt nghiên cứu, phát triển giải pháp công nghệ hiện đại, phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của thị trường Campuchia.

dat-group-lan-dau-mang-giai-phap-made-by-vietnam-den-campuchia-h2
Ông Lê Quốc Anh – Phó Tổng Giám đốc DAT Group trao đổi cùng quan khách tại Campuchia

Tại sự kiện khai trương, Ông Lê Quốc Anh – Phó Tổng Giám đốc DAT Group chia sẻ: “Việc tích lũy kinh nghiệm sau hơn 18 năm đảm nhận hàng ngàn dự án lớn và có độ phức tạp cao đã giúp DAT Group trưởng thành trong năng lực nghiên cứu và phát triển giải pháp, làm chủ công nghệ thuộc hai lĩnh vực trọng tâm là tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo. Trong tương lai, DAT Group sẽ tiếp tục nâng cao khả năng đổi mới sáng tạo, huy động trí tuệ Việt vào việc giải quyết các bài toán thực tiễn để hướng đến một nền kinh tế tuần hoàn, có tác động tích cực đến cộng đồng và xã hội”.

Ông Lê Quốc Anh cũng bày tỏ lời cảm ơn đến HAMEE về sự hỗ trợ, tạo điều kiện để DAT Group và các doanh nghiệp hội viên có cơ hội tiếp cận thị trường mới, khẳng định tên tuổi thương hiệu Việt.

Dự kiến gian hàng DAT Group sẽ có mặt tại Trung tâm Thương mại The Olympia Mall đến năm 2026 để giới thiệu sản phẩm, giải pháp giúp tạo ra những giá trị vượt trội cho khách hàng Campuchia. Đối với nhu cầu hợp tác, tư vấn và giải đáp thắc mắc, khách hàng Campuchia cũng sẽ nhận được thông tin liên hệ, sự hỗ trợ 24/7 từ các Đại diện Kinh doanh DAT Group khi đến tham quan gian hàng.

BÀI VIẾT TRƯỚC

Tin liên quan