15

03-2016

DAT đồng hành cùng doanh nghiệp và xã hội

Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) cung cấp những giải pháp thông minh, tiết kiệm năng lượng, góp phần phát triển kinh tế đất nước và bảo vệ môi trường.

Công ty DAT vừa tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập vào ngày 14/3. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của công ty với những đóng góp ấn tượng trong ngành tự động hóa. Ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty TNHH DAT đã tập trung phát triển những giải pháp điều khiển truyền động, tự động dùng biến tần, servo, các giải pháp tiết kiệm năng lượng và hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Trong 10 năm qua, công ty được nhiều khách hàng biết đến bởi sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả và dịch vụ chuyên nghiệp. Sản phẩm biến tần của INVT do công ty phân phối có thể sử dụng đa dạng cho các loại máy móc từ thông dụng đến chuyên dụng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, DAT cũng cung cấp sản phẩm biến tần trung thế cho công nghiệp nặng và biến tần phòng nổ cho những ngành đòi hỏi tính an toàn cao như khai thác mỏ, dầu khí…

Tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt kỷ niệm 10 năm thành lập.

DAT tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, với giải pháp sử dụng tối đa tiềm năng năng lượng tái tạo trong nước, không chỉ mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Hệ thống điện hòa lưới năng lượng mặt trời và hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng xanh, sạch và vô tận mang đến nhiều lợi ích thiết thực và bền vững.

Các giải pháp năng lượng mặt trời của DAT phổ biến cả trong đời sống và nông nghiệp.

Với tiêu chí “thỏa mãn mong đợi của bạn”, công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp ưu trội và nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng ở tất cả mọi quy trình từ tư vấn, giao hàng, lắp đặt đến khi sản phẩm đã được đưa vào vận hành. Ngoài ra, DAT bảo hành sản phẩm 18 tháng, đổi hàng và bảo trì miễn phí, thay thế trước, thủ tục sau cho các sản phẩm cần bảo hành để bảo đảm tiến độ sản xuất của khách hàng.

Hiện DAT là tổng đại diện và nhà phân phối của Tập đoàn INVT, đồng thời có thị phần lớn trong phân khúc biến tần hạ thế tại Việt Nam. Năm 2015, công ty đạt được giải nhà phân phối sản phẩm xuất sắc toàn cầu của Tập đoàn INVT. Thành quả này chính là nhờ sự tin tưởng và hợp tác của trên 4.000 khách hàng tại Việt Nam.

Đại diện DAT nhận quà cảm ơn từ lãnh đạo Tập đoàn INVT.

Ông Tiêu Văn Đạt – Giám đốc Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt chia sẻ: “Trải qua 10 năm nỗ lực chinh phục niềm tin khách hàng với những giải pháp thông minh, tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh bền vững. Giờ đây, bước sang hành trình mới, chúng tôi hướng đến tạo ra những giá trị hữu ích vượt mức mong đợi của khách hàng, xứng đáng là người bạn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội”.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan