25

11-2020

DAT – Nhà tài trợ Vàng cho chương trình “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp sản xuất”

Vào ngày 27/11/2020, DAT sẽ tham gia chương trình “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp sản xuất” với vai trò Nhà tài trợ Vàng tại trường Đại học Tôn Đức Thắng (19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, quận 7, TP.HCM). Đây là dịp để DAT chia sẻ – kết nối – cùng phát triển với các thành viên trong hội, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên các ngành tự động hóa có cơ hội học hỏi, định hướng nghề nghiệp phù hợp.

ngay-hoi-tu-dong-hoa-12511

Chương trình do Hội Tự động hóa TP.HCM (HAuA) tổ chức. Hiện nay, HAuA có 50 hội viên doanh nghiệp, 300 hội viên cá nhân kết nối, hợp tác và giao thương cùng nhau phát triển ngành tự động hóa khu vực phía Nam.

Là hoạt động thường niên của HAuA, ngày hội tự động hóa năm nay thu hút sự tham dự của 40 – 60 gian hàng từ các doanh nghiệp hội viên, các trường chuyên ngành kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực tự động hóa…

Trong khuôn khổ của sự kiện, các chuyên gia, nhà khoa học như TS. Trần Du lịch, TS. Lê Quốc Cường, PGS. TS Lê Hoài Quốc… sẽ chia sẻ kinh nghiệm, nghiên cứu, góc nhìn xoay quanh chủ đề chuyển đổi số trong doanh nghiệp sản xuất: thực trạng, cơ hội, thách thức, chính sách và vai trò của Chính phủ thông qua những buổi hội thảo, tọa đàm. Do đó, ngày hội là diễn đàn thuận lợi nhất để doanh nghiệp học hỏi lẫn nhau, trao đổi những giải pháp hữu hiệu hướng đến phát triển bền vững.

Đến với chương trình, DAT sẽ trưng bày các sản phẩm, giải pháp đã tạo dựng lên uy tín và gia tăng sự hiệu quả cho hơn 7000 khách hàng trên cả nước như: biến tần GD20, GD200A, GD35, GD350, servo DA200… Đây là dịp để các doanh nghiệp hội viên, sinh viên xem tận mắt các sản phẩm, giải pháp này và được giải đáp ngay lập tức mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực tự động hóa. Tham gia chương trình, DAT hy vọng có thể lan tỏa nhiều lợi ích hơn nữa đến doanh nghiệp trong ngành nói riêng; cộng động và xã hội nói chung.

Với phương châm “Gia tăng sự hiệu quả” và “Thỏa mãn mong đợi của bạn”, hơn 14 năm qua, DAT đã xây dựng Hệ sinh thái giá trị toàn diện từ việc không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự, hợp tác cùng các đối tác toàn cầu đến đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh, đẳng cấp cho khách hàng và đối tác. Trong thời gian tới, DAT sẽ tiếp tục mở rộng để trở thành hệ sinh thái giá trị dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời, điều khiển thang máy và UPS, lưu trữ điện.

DAT luôn có giải pháp chuyên biệt cho từng nhu cầu khác nhau từ cơ bản đến nâng cao giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp với giá thành hợp lý nhất. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn cước gọi) hoặc truy cập website https://dattech.com.vn/

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan