29

03-2023

Khát vọng vươn tầm của Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc DAT Group

Là vị thuyền trưởng, là người chèo lái con tàu DAT Group vươn mình ra biển lớn, với tầm nhìn trở thành Tập đoàn công nghệ – thương mại dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Ông Tiêu Văn Đạt luôn ấp ủ trong tâm một hoài bão lớn, quyết liệt trong từng hành động và kế hoạch cụ thể để chạm tay vào khát vọng vươn tầm. Và đương nhiên, mọi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng.

“Tôi tin vào triết lý Nhân – Quả: Gieo trồng đúng và công bằng cao”

Trải qua chặng đường 17 năm hình thành và phát triển, DAT Group đang ngày càng khẳng định giá trị, vị thế và uy tín thương hiệu tại thị trường Việt Nam với 2 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo. Đây là hai ngành kinh tế mũi nhọn, là xu hướng công nghiệp xanh, giúp các doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi mô hình sản xuất, kinh doanh theo hướng ứng dụng giải pháp điều khiển tự động hóa cho nhà máy để nâng cao hiệu suất, tận dụng năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện hiệu quả. Nhờ tầm nhìn chiến lược dài hạn đúng đắn, nghiên cứu, đầu tư bài bản, DAT Group đã đáp ứng đúng nhu cầu thị trường, thỏa mãn mong đợi khách hàng, là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ.

khat-vong-vuon-tam-cua-chu-tich-hoi-dong-quan-tri-tong-giam-doc-dat-group-h1

Nhớ về thời điểm khó khăn của những ngày đầu thành lập vào năm 2006, khi thị trường tự động hóa còn khá mới mẻ, rất ít doanh nghiệp chịu đầu tư, tiếp cận với công nghệ mới, Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) đã đi từng bước “chậm mà chắc”, đánh đúng nhu cầu khách hàng thực tế, mang đến những sản phẩm biến tần và giải pháp tự động hóa cải thiện hiệu suất vận hành máy móc, nâng cao năng suất và giảm hao phí, tỷ lệ phế phẩm trên dây chuyền sản xuất cho doanh nghiệp. Hay hệ thống điều khiển thang máy giúp tăng tính an toàn, thông minh, vận hành êm ái, giảm chi phí thay mới hoặc nâng cấp thang máy cũ. Song song đó, điện năng lượng mặt trời – lưu trữ điện và UPS cũng chính là những giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm điện, xây dựng hình ảnh thương hiệu xanh cho doanh nghiệp, góp phần bảo vệ môi trường theo định hướng, cam kết Net Zero 2050 của Chính phủ. Nhờ đó, các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của DAT nhanh chóng được nhiều khách hàng doanh nghiệp trên khắp cả nước đón nhận, lựa chọn và đồng hành toàn diện.

Có lẽ vì thế mà những nỗ lực vượt khó đã mang về thành quả vô cùng xứng đáng, từ ước mơ, hoài bão của cá nhân chàng kỹ sư nghèo “Đạt biến tần”, nay đã trở thành khát vọng vươn tầm của cả một tập thể hùng mạnh. Tháng 10/2022, DAT chính thức tái cấu trúc thành Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT (DAT Group), với tầm nhìn trở thành Tập đoàn công nghệ – thương mại dịch vụ có quy mô, uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo thông qua giải pháp toàn diện, hiệu quả.

khat-vong-vuon-tam-cua-chu-tich-hoi-dong-quan-tri-tong-giam-doc-dat-group-h2

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT Group chia sẻ thêm: “Trong suốt ngần ấy năm, chưa bao giờ tôi ngừng tin vào triết lý Nhân – Quả và xem đây là kim chỉ nam, là triết lý kinh doanh của Công ty. Tất cả những gì chúng ta “gieo trồng đúng”, làm tốt từ những việc nhỏ nhất bằng sự nỗ lực và tận tâm, đều sẽ “gặt hái được thành quả” đáng tự hào. Đó không chỉ là sự công nhận của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác trong và ngoài nước, sự tôn trọng của các doanh nghiệp cùng ngành mà hơn cả là sự đồng lòng, chung sức của mỗi thành viên DATer. Do đó, tôi luôn nhắn nhủ với anh chị em đồng nghiệp rằng phải làm thật tốt, thật trách nhiệm với từng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ cho khách hàng, đối tác của mình. Bởi vì thành công hiện tại của khách hàng cũng chính là thành tựu trong tương lai của chúng tôi!”

“DAT Group kiến tạo một Hệ sinh thái toàn diện – Gia tăng hiệu quả”

Ngay từ những ngày đầu thành lập, DAT Group đã xác định rõ sứ mệnh xây dựng và phát triển Hệ sinh thái gia tăng hiệu quả, mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác, nhân viên, cổ đông; đồng thời nâng cao trách nhiệm xã hội và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

khat-vong-vuon-tam-cua-chu-tich-hoi-dong-quan-tri-tong-giam-doc-dat-group-h3

 “Hệ sinh thái DAT Group là sự cộng hưởng của các yếu tố vượt trội về đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống sản phẩm chất lượng, giải pháp chuyên biệt, công nghệ mới – hiệu suất cao, năng lực cung ứng quy mô lớn, dịch vụ tận tâm, cùng với đó là chiến lược hợp tác toàn diện với các đối tác toàn cầu như INVT, Siemens, GEAT, Sungrow, Canadian Solar, Pylontech, GoodWe, Sokoyo… để gia tăng nội lực, vị thế, uy tín trong tâm trí khách hàng. Đồng thời, thông qua hệ thống hơn 1.800 đối tác, đại lý trên toàn quốc, đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng mô hình kinh doanh để tiếp cận gần hơn đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, lan tỏa Hệ sinh thái DAT rộng khắp cả nước” Ông Tiêu Văn Đạt nhấn mạnh.

Tính đến nay, DAT Group tự hào đã có hơn 10.000 khách hàng, đối tác trên toàn quốc tin chọn, đồng hành và hợp tác bền vững với hơn 1.000.000 thiết bị được bán ra thị trường. Đặc biệt đối với mảng điện mặt trời – lưu trữ điện, đã cung cấp và triển khai hơn 10.000 dự án, tổng công suất hơn 800MWp cho các phân khúc dân dụng, quy mô công nghiệp lớn. Chính nhờ việc lan tỏa Hệ sinh thái giá trị đã góp phần gia tăng hiệu quả và củng cố niềm tin nơi khách hàng, là nền tảng vững chắc để DAT Group bứt phá nhanh chóng, chuyển mình thành công trở thành doanh nghiệp nghìn tỷ từ năm 2020.

khat-vong-vuon-tam-cua-chu-tich-hoi-dong-quan-tri-tong-giam-doc-dat-group-h4

Ông Tiêu Văn Đạt chia sẻ thêm: “Đối với tôi, DAT Group là gia đình, nhân viên là anh chị em, khách hàng, đối tác là bạn bè thân hữu. Do đó, tôi luôn dành tất cả tâm huyết để xây dựng, phát triển DAT Group ngày càng lớn mạnh và thịnh vượng hơn, mang đến cho tất cả mọi người những điều tốt đẹp nhất. Chính vì thế, tòa nhà DAT Group 10 tầng, đạt chứng chỉ công trình xanh EDGE Advance, dự kiến chính thức khai trương vào tháng 07/2023, sẽ tạo nên một môi trường làm việc mới chuyên nghiệp, thoải mái cho nhân viên và thuận lợi, hiệu quả cho khách hàng, đối tác. Với sự đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng trong thiết kế và công năng sử dụng, tòa nhà DAT Group hiện đại hàng đầu khu vực Tây Bắc TP. HCM chính là điểm nhấn cho hành trình kỷ niệm 17 năm đáng nhớ, là biểu tượng cho sự phát triển, niềm tin và khát vọng vươn tầm của DAT Group.”

Bằng tất cả tình yêu, sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ, DAT Group sẽ còn phát triển thần tốc hơn nữa, chạm tay vào những mục tiêu cao hơn, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng và những giải pháp tối ưu, hiệu quả hơn giúp doanh nghiệp Việt Nam nâng cao hiệu suất tự động hóa công nghiệp, đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo xanh bền vững.

Quý Khách hàng, Quý Đối tác muốn kết nối, hợp tác cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT (DAT Group), vui lòng xem thêm thông tin tại website www.datgroup.com.vn, gửi email đến [email protected] hoặc liên hệ hotline 1800 6567 (miễn phí cước) để được tư vấn, hỗ trợ 24/7. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành toàn diện và gia tăng hiệu quả cùng Quý Khách hàng, Quý Đối tác trên toàn quốc.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan