17

03-2016

Nhịp cầu đầu tư – Công ty DAT kỷ niệm 10 năm thành lập

Thành lập năm 2006, DAT là nhà cung cấp các sản phẩm – giải pháp tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo.

dsc_1773_17943995

Ngày 14/3/2016, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của DAT với những đóng góp ấn tượng trong ngành tự động hóa Việt Nam.

Thành lập năm 2006, DAT là nhà cung cấp các sản phẩm – giải pháp tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo. Nắm bắt được ưu thế phát triển và tầm quan trọng của tự động hóa và năng lượng xanh mang lại cho cuộc sống văn minh hiện đại. Ngay từ những ngày đầu thành lập, DAT tập trung phát triển những giải pháp điều khiển truyền động, tự động dùng biến tần, servo, các giải pháp tiết kiệm năng lượng và hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Các sản phẩm biến tần của INVT do DAT phân phối có thể sử dụng đa dạng cho các loại máy móc từ thông dụng đến chuyên dụng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, DAT cũng cung cấp sản phẩm biến tần trung thế cho công nghiệp nặng và biến tần phòng nổ cho những ngành đòi hỏi tính an toàn cao như khai thác mỏ, dầu khí…

DAT tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, với giải pháp sử dụng tối đa tiềm năng năng lượng tái tạo trong nước, không chỉ mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Hệ thống điện hòa lưới năng lượng mặt trời và hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng xanh, sạch và vô tận mang đến nhiều lợi ích thiết thực và bền vững.

Trong 10 năm qua, DAT xây dựng niềm tin nơi khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả và dịch vụ chuyên nghiệp. Với tiêu chí “thỏa mãn mong đợi của Bạn”, mỗi ngày DAT luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp ưu trội và nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng ở tất cả mọi quy trình từ tư vấn, giao hàng, lắp đặt cho đến khi sản phẩm đã được đưa vào vận hành. Ngoài ra, DAT bảo hành sản phẩm 18 tháng đổi hàng và bảo trì hoàn toàn miễn phí, “thay thế trước, thủ tục sau” cho các sản phẩm cần bảo hành để bảo đảm tiến độ sản xuất của khách hàng.

Trong nhiều năm qua DAT tự hào là tổng đại diện của INVT tại Việt Nam, là nhà phân phối sản phẩm xuất sắc nhất của tập đoàn INVT và hiện đang có thị phần lớn nhất trong phân khúc biến tần hạ thế tại Việt Nam. Đặc biệt, năm 2015, DAT vinh dự đạt được giải nhà phân phối sản phẩm xuất sắc toàn cầu của tập đoàn INVT. Thành quả này chính là nhờ sự tin tưởng và hợp tác của trên 4.000 khách hàng tại Việt Nam và ghi nhận cho sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên DAT.

Bước sang hành trình mới, DAT đặt quyết tâm kiến tạo nhiều hơn những giải pháp thông minh, công nghệ tiên tiến, tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh bền vững, góp phần phát triển kinh tế đất nước, bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. Trải qua 10 năm nỗ lực chinh phục niềm tin khách hàng, giờ đây DAT hướng đến tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị hữu ích vượt mức mong đợi của khách hàng, xứng đáng là Bạn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội.

Nguồn: Nhịp cầu đầu tư

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan