15

03-2020

DAT kỷ niêm 14 năm thành lập công ty

Những dấu ấn trong hơn một thập kỷ phát triển của DAT đã được nhắc lại xúc động trong buổi Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty (14.03.2006 – 14.03.2020) diễn ra vào chiều ngày 13.03 tại Văn phòng DAT TP.HCM.

Chiều ngày 13.03 vừa qua, DAT đã vui mừng tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty (2006 –2020). Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng với sự có mặt của Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên DAT. Do tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, để góp phần chung tay cùng cộng động ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, DAT quyết định chỉ tổ chức khép kín trong phạm vi Công ty, nhưng không vì vậy mà buổi lễ kém đi phần trang trọng.

14 năm qua là hành trình đầy cảm hứng của DAT với tâm huyết xây dựng Hệ sinh thái giá trị nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, quyền lợi cao nhất cho khách hàng, đối tác và đảm bảo sự công bằng cho toàn thể nhân viên DAT. Với những thành công đã đạt được trong 14 năm qua, DAT tự tin tiếp tục mở rộng quy mô, mạng lưới hệ thống, nâng cấp chất lượng dịch vụ để đồng hành cùng đối tác trên cả nước phát triển ngày càng vững mạnh.

Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập cũng là dịp người sáng lập DAT – Tổng Giám đốc Tiêu Văn Đạt xúc động nhìn lại chặng đường đã qua với bao kỷ niệm và dấu mốc đáng nhớ, bao khó khăn, vất cả cùng với nhiều niềm vui, sự tự hào. Đó thực sự là một hành trình thay đổi lớn về tầm vóc và vị thế của DAT trên thị trường.

dat-ky-niem-14-nam-173a1Tổng Giám đốc Tiêu Văn Đạt phát biểu tại buổi lễ

“Tại cột mốc 14 năm này, DAT xác định tiếp tục kiên định với chiến lược mở rộng và hoàn thiện Hệ sinh thái giá trị để mang lại dịch vụ hoàn hảo hơn cho khách hàng và đưa con tàu DAT tiến nhanh hơn và xa hơn. Đây mới chỉ là điểm khởi đầu cho những thành tựu của chúng ta trong tương lai” – TGĐ Tiêu Văn Đạt chia sẻ tại buổi lễ. Sau đó, Ban Giám đốc đã cùng nhau thực hiện nghi thức cắt bánh sinh nhật để chúc mừng 14 năm thành lập DAT.

dat-ky-niem-14-nam-173a2Ban Giám đốc cắt bánh sinh nhật

dat-ky-niem-14-nam-173a3

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Tổ chức cũng tiến hành trao giải thưởng “Nét đẹp DAT”. Cuộc thi là sân chơi hướng tới kỉ niệm 14 năm ngày thành lập công ty dành cho tất cả các cán bộ nhân viên DAT. Sau 10 ngày thi đua từ ngày 02/03/2020 đến hết 12h ngày 12/03/2020, BTC đã nhận được tất cả 24 bài thi hợp lệ đại diện cho các phòng ban với tổng 3943 lượt likes, 613 lượt shares và 1435 comments. Thông qua sự tham gia tích cực của các thành viên, cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và góp phần lan tỏa mạnh mẽ Hệ sinh thái DAT trong nội bộ và ra bên ngoài.

dat-ky-niem-14-nam-173a4Danh sách các nhân viên đoạt giải cuộc thi “Nét đẹp DAT”

dat-ky-niem-14-nam-1734Tổng Giám đốc trao giải Giải Đặc biệt

Bạn Ngọc Ngân đoạt giải Đặc biệt của cuộc thi chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và vinh dự khi là một trong những thành viên nhận được giải thưởng ngày hôm nay. Em hi vọng DAT sẽ có thêm nhiều cuộc thi ý nghĩa như thế này để góp phần lan tỏa ngày càng sâu rộng những nét đẹp, những giá trị của Hệ sinh thái DAT ra bên ngoài”.

dat-ky-niem-14-nam-1736Phó Tổng Giám đốc trao giải Nhì

Buổi lễ kỷ niệm cũng là dịp ban lãnh đạo DAT gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên DAT – những con người luôn tận tâm hết mình, dành trọn vẹn sự nghiệp của mình để xây dựng và tiếp tục phát triển Công ty cũng như lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác cùng DAT trong thời gian qua.

dat-ky-niem-14-nam-17312

Bước sang tuổi mới – một giai đoạn phát triển mới, xin chúc toàn thể Ban Giám đốc và đội ngũ DAT tràn đầy sức khỏe, nhiệt huyết và chúc cho DAT ngày càng phát triển mạnh mẽ.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan