10

10-2022

DAT khởi tạo sự nghiệp cho sinh viên tại Bách Khoa Career Fair 2022

Ngày 08/10, tại Bách Khoa Career Fair 2022, DAT tham gia đặt gian hàng tuyển dụng và đã thu hút được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của sinh viên. Tại đây, sinh viên không chỉ được chia sẻ tận tình những thông tin về cơ hội nghề nghiệp, chính sách nhân sự, môi trường làm việc tại DAT, mà còn được trải nghiệm thực tế các bộ demo giải pháp tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo.

dat-khoi-tao-su-nghiep-cho-sinh-vien-tai-bach-khoa-career-fair-2022-02

Xuyên suốt sự kiện, gian hàng của DAT luôn nổi bật bởi sự trẻ trung và bầu không khí sôi nổi. Không chỉ sinh viên năm ba, năm tư đến để điền thông tin, nghe tư vấn, cả những sinh viên năm nhất cũng tranh thủ tham gia để có thêm cái nhìn về công việc, lộ trình phát triển, cũng như hành trang cần thiết cho tương lai.

dat-khoi-tao-su-nghiep-cho-sinh-vien-tai-bach-khoa-career-fair-2022-07

Trong khuôn khổ sự kiện, sinh viên còn được tham gia các hoạt động thiết thực và bổ ích như: Tư vấn và sửa lỗi thường gặp trong CV thông qua chương trình “CV Help Check”, Giao lưu doanh nghiệp – sinh viên chủ đề “Hội nhập và Lập nghiệp”, Cuộc thi Tìm kiếm ứng viên tài năng.

dat-khoi-tao-su-nghiep-cho-sinh-vien-tai-bach-khoa-career-fair-2022-08

Bách Khoa Career Fair 2022 là một trong những sự kiện tuyển dụng lớn nhất trong năm ở khu vực miền Nam. Đây là hoạt động thường niên của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM nhằm kết nối doanh nghiệp với nguồn nhân lực chất lượng cao. Năm nay, sự kiện có sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước với hơn 1000 thông tin tuyển dụng và thực tập cho sinh viên.

Hiện nay, DAT có 29 nhân sự được rèn luyện từ Đại học Bách Khoa, trong đó có 9 quản lý cao cấp. Đại học Bách Khoa là cái nôi đào tạo ra các kỹ sư hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, Bách Khoa Career Fair 2022 là cơ hội để DAT tiếp tục tìm được những ứng viên tài năng gia nhập công ty.

dat-khoi-tao-su-nghiep-cho-sinh-vien-tai-bach-khoa-career-fair-2022-03

dat-khoi-tao-su-nghiep-cho-sinh-vien-tai-bach-khoa-career-fair-2022-04

Trong hơn 16 năm hình thành và phát triển, DAT đã xây dựng một Hệ sinh thái giá trị với hơn 380 nhân sự, chi nhánh tại các trung tâm kinh tế lớn trên toàn quốc, sự tin tưởng và hợp tác chiến lược của nhiều đối tác quốc tế (INVT, Siemens, GEAT, Canadian Solar, Sungrow, SMA, Sokoyo, Pylontech), cùng hơn 10.000 khách hàng và hơn 1.800 đối tác trong nước.

dat-khoi-tao-su-nghiep-cho-sinh-vien-tai-bach-khoa-career-fair-2022-06

Hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ – thương mại dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa và năng lượng tái tạo, DAT chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự trình độ cao, đồng thời đầu tư vào hoạt động nghiên cứu để kiến tạo hệ thống sản phẩm chất lượng, giải pháp chuyên biệt và dịch vụ vượt trội.

Tại DAT, nhân viên được mở ra vô số cơ hội để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Môi trường làm việc tích cực, cởi mở, tôn trọng và hợp tác sẽ thúc đẩy các cá nhân phát huy trọn vẹn năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, với triết lý quản trị đảm bảo sự công bằng cao nhất, DAT luôn ghi nhận những nỗ lực và có phần thưởng xứng đáng cho mỗi cá nhân.

Nếu mong muốn trở thành một phần của DAT, ứng viên xem thêm thông tin chi tiết tại: https://datgroup.com.vn/tuyendung/

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan