27

01-2021

Trận chung kết hấp dẫn, cúp vàng DAT CUP 2021 đã tìm được chủ nhân xứng đáng

Chiều tối ngày 26/01/2021, trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá DAT CUP 2021 đã chính thức diễn ra trong bầu không khí cuồng nhiệt, sôi động và kịch tính đến phút cuối cùng. Với sự máu lửa và tinh thần của những chiến binh DAT, chúng ta đã tìm được những đội, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất và nhà vô địch của giải đấu năm nay.

Trải qua những trận cầu hấp dẫn và đầy hào hứng, trận chung kết đã thuộc về các chiến binh của đội DAT2 (AUTOMATION ) và DAT4 (ELEVATOR), họ sẽ cùng thi tài tranh chức vô địch DAT CUP 2021.

Theo đánh giá của tổ trọng tài và các cổ động viên, đây là 2 đối thủ rất mạnh, sở hữu đội hình đồng đều, có kỹ thuật tốt, chiến thuật tốt và tinh thần vô cùng máu lửa trên sân cỏ. Trong suốt giải đấu, các cầu thủ đã cho thấy những phẩm chất cá nhân nổi trội, kiến tạo nên những bàn thắng đẹp mắt, và trên hết là sự đoàn kết của cả một tập thể vững mạnh.

Trận đấu chung kết đầy kịch tính khép lại với tỷ số 4 – 3 nghiêng về đội DAT4 (ELEVATOR), họ chính thức trở thành nhà vô địch của giải đấu DAT CUP 2021. Tuy nhiên, chắc chắn phải dành lời khen, những tràng pháo tay thật lớn cho đội về nhì vì họ đã nỗ lực hết sức mình, cống hiến cho các bạn cổ động viên một trận cầu đẹp mắt và rất hấp dẫn.

Bên cạnh đó, trận tranh hạng 3 cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người khi diễn ra cùng ngày và chiến thắng đã thuộc đội DAT3 (SOLAR). Dù có là người chiến thắng hay không thì tất cả anh em DAT đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì một mùa giải thành công vượt ngoài sự mong đợi.

Ngoài ra, lễ bế mạc giải bóng đá DAT CUP 2021 và trao giải thưởng cũng vinh danh các đội và cá nhân có thành tích xuất sắc và ấn tượng:

  • Đội vô địch: DAT4 (ELEVATOR)
  • Hạng 2: DAT2 (AUTOMATION)
  • Hạng 3 & giải Fairplay: DAT3 (SOLAR)
  • Cầu thủ xuất sắc nhất: Lê Anh Duy – Kỹ thuật viên ứng dụng
  • Vua phá lưới: Vũ Đình Hiệp – Kỹ sư nghiên cứu và thiết kế

Giải đấu DAT CUP 2021 đã kết thúc trong không khí giao hữu đoàn kết, vui vẻ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng anh em cầu thủ cùng các cổ động viên. Đây là một hoạt động phong trào văn hóa thể thao của công ty, góp phần tạo ra một môi trường làm việc thân thiện tươi trẻ, gắn kết thêm tình cảm của đại gia đình DAT.

Xem thêm các hình ảnh ấn tượng của trận chung kết và lễ bế mạc giải đấu DAT CUP 2021:

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan