07

02-2014

Mừng khai trương DAT 2014

Hôm nay, ngày 07/02/2014 Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt đã khai trương và bắt đầu công việc một năm mới Giáp Ngọ đầy niềm tin và hy vọng. Rất nhiều đơn đặt hàng và yêu cầu từ nhiều khách hàng đã gửi đến công ty DAT trong ngày khai trương. Ban lãnh đạo Công ty DAT Kính chúc Quý Khách Hàng năm mới phát triển thành công và An Khang Thịnh Vượng.

“Mừng Tết Giáp Ngọ 2014, Kính chúc người người sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng và mã đáo thành công. Những bài hát xuân vang lên hòa reo cùng tiếng cười nói, chúc tết của mọi người. Một chút dư âm ngày tết còn đọng lại, hoa mai vàng vẫn khoe sắc, không khí ấm áp ngày xuân vẫn còn nguyên vẹn.

Hôm nay, ngày 07/02/2014 Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt đã khai trương và bắt đầu công việc một năm mới Giáp Ngọ đầy niềm tin và hy vọng. Rất nhiều đơn đặt hàng và yêu cầu từ nhiều khách hàng đã gửi đến công ty DAT trong ngày khai trương. Ban lãnh đạo Công ty DAT Kính chúc Quý Khách Hàng năm mới phát triển thành công và An Khang Thịnh Vượng. Chúc  công ty DAT phát triển mạnh hơn nữa, chúc toàn thể đội ngũ DAT nhiều sức khỏe, luôn tràn trề năng lượng để phục vụ cho khách hàng tốt hơn nữa. Chúc tất cả anh em DAT luôn vui vẻ và hạnh phúc và hoàn thành nhiều kế hoạch và mục tiêu đã đề ra, DAT sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho Quý Khách Hàng.

DAT cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và các giải pháp hiệu quả nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư và sản xuất, tăng cao sản lượng và chất lượng, tiết kiệm năng lượng và thỏa mãn mong  đợi của tất cả khách hàng.

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách!

mung-khai-truong-dat-2014-5

mung-khai-truong-dat-2014-2

mung-khai-truong-dat-2014-3

mung-khai-truong-dat-2014-4

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan