21

11-2022

DAT Group tham gia hiến máu tình nguyện, lan tỏa thông điệp tích cực vì cộng đồng

Sáng ngày 21/11/2022, hưởng ứng hoạt động ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ, Đoàn Thanh niên, Hội LHTN Việt Nam phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, anh chị em DATers đã đăng ký tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức tại tiền sảnh phòng Demo Center, văn phòng DAT Group Hồ Chí Minh.

dat-group-tham-gia-hien-mau-tinh-nguyen-lan-toa-thong-diep-tich-cuc-vi-cong-dong-h12111

Chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện được các Ban ngành đoàn thể tổ chức thường niên trên khắp mọi miền đất nước, đón nhận nhiều sự quan tâm của người dân địa phương; cán bộ, công nhân viên chức ở các doanh nghiệp; đoàn viên, thanh niên tại các Phường, Hiệp hội đăng ký hiến máu, nhiệt liệt hưởng ứng, tiếp nhận hàng trăm, hàng ngàn đơn vị máu tại các điểm diễn ra sự kiện kiện ý nghĩa này.

dat-group-tham-gia-hien-mau-tinh-nguyen-lan-toa-thong-diep-tich-cuc-vi-cong-dong-h22111

Tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại DAT Group, với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, DATers không chỉ thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tích cực trong công tác hoạt động xã hội, mà mỗi thành viên còn đóng góp giá trị cá nhân, chung tay tạo nên những điều kỳ diệu, tốt đẹp cho sức khỏe cộng đồng.

dat-group-tham-gia-hien-mau-tinh-nguyen-lan-toa-thong-diep-tich-cuc-vi-cong-dong-h32111

Bà Nguyễn Thị Minh Thúy – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Phường Đông Hưng Thuận chia sẻ thêm về Ngày hội hiến máu tình nguyện và biểu dương tinh thần xông xáo trong các hoạt động xã hội của DAT Group: “Năm nay, Ngày hội hiến máu tình nguyện được các cấp Lãnh đạo, UBND Phường Đông Hưng Thuận đặc biệt quan tâm và triển khai nhiều chương trình hành động cụ thể đến người dân đang sinh sống trên địa bàn. Nhất là sau bối cảnh đại dịch COVID vừa qua, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cần có số lượng lớn đơn vị máu để khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong việc tiếp nhận, điều trị tại các bệnh viện, đem lại sự sống cho người kém may mắn và mắc bệnh hiểm nghèo. Tôi cũng rất ấn tượng với công tác phối hợp tổ chức chuyên nghiệp của DAT Group và sự nhiệt huyết của nhân viên công ty đã đến từ rất sớm để tham gia hiến máu, góp phần tạo nên thành công cho chương trình”.

dat-group-tham-gia-hien-mau-tinh-nguyen-lan-toa-thong-diep-tich-cuc-vi-cong-dong-h42111

Chị Trương Cẩm Linh – Nhân viên Phòng Phát triển kinh doanh cũng rất vui và hào hứng khi tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện: “Tôi cảm thấy chương trình mang đến nhiều ý nghĩa nhân văn cao đẹp, phát huy tinh thần tương thân tương ái và giúp anh chị em DATers hướng trái tim về cộng đồng, góp sức mình thắp lên niềm hy vọng sống cho những người bệnh cần gấp nguồn máu hiến tặng, lan tỏa sự sẻ chia giữa con người với con người trong xã hội. Mong rằng, chương trình sẽ được tổ chức thường niên hơn, khi vẫn còn có sức khỏe tốt và đủ điều kiện hiến máu, tôi sẵn sàng đăng ký tham gia cùng tất cả mọi người”.

dat-group-tham-gia-hien-mau-tinh-nguyen-lan-toa-thong-diep-tich-cuc-vi-cong-dong-h52111

Bên cạnh việc đóng góp những nghĩa cử cao đẹp cho cộng đồng, anh chị em tham gia chương trình hiến máu còn được đội ngũ y bác sĩ tư vấn, khám sức khỏe miễn phí, xét nghiệm máu, cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện và nhận những phần quà thiết thực, thiệp tri ân, cũng như hỗ trợ chi phí từ Chính quyền địa phương.

dat-group-tham-gia-hien-mau-tinh-nguyen-lan-toa-thong-diep-tich-cuc-vi-cong-dong-h62111

Là một trong những doanh nghiệp luôn song hành cùng Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa, DAT Group không ngừng tạo nên dấu ấn của một doanh nghiệp đề cao triết lý “Nhân – Quả”, với sứ mệnh tiên phong kiến tạo Hệ sinh thái gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác và nâng cao trách nhiệm xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan