05

09-2020

Những giải thưởng cao nhất của cuộc thi “Hiểu về hệ sinh thái DAT” đã tìm được chủ nhân xứng đáng

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi trắc nghiệm online vào ngày 04/09/2020, Ban tổ chức đã tiến hành thống kê kết quả bài thi của toàn thể DATers, công bố danh sách và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi “Hiểu về Hệ sinh thái DAT”.

Theo đó, Ban tổ chức đã tìm được những nhân tố có sự am hiểu và thấm nhuần các yếu tố đã tạo nên sức mạnh tổng lực cho DAT trong hơn 14 năm hình thành và phát triển. Qua đó, thấy được niềm tự hào, tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên về Hệ sinh thái DAT, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp, hữu ích, gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Với kết quả được thống kê dựa trên 3 tiêu chí: Số điểm cao nhất, thời gian hoàn thành bài thi nhanh nhất và thời điểm tham gia dự thi sớm nhất, Ban tổ chức xin chúc mừng các thành viên sau đã xuất sắc đạt những giải thưởng cao nhất của cuộc thi “Hiểu về Hệ sinh thái DAT”.

ket-qua-cuoc-thi-trac-nghiem-online-h189

* Giải nhất: Trần Tiến Đạt – Kỹ sư Thang máy

Tổng điểm 100, thời gian hoàn thành bài thi: 4 phút 59 giây

ket-qua-cuoc-thi-trac-nghiem-online-h289

* Giải nhì: Lê Công Bình – Nhân viên Quản lý Dự án

Tổng điểm 100, thời gian hoàn thành bài thi: 6 phút 8 giây

* Giải ba: Trần Thanh Hiếu – Kỹ thuật viên

Tổng điểm 100, thời gian hoàn thành bài thi: 6 phút 19 giây

* Giải Top 10 thành viên có kết quả thi tốt nhất: mỗi người sẽ nhận được 1 chiếc áo thun DAT phiên bản đặc biệt.

1. Trần Tiến Đạt – Kỹ sư Thang máy
2. Lê Công Bình – Nhân viên Quản lý Dự án
3. Trần Thanh Hiếu – Kỹ thuật viên
4. Nguyễn Đình Đắc – Kỹ thuật viên (CN Hà Nội)
5. Lê Duy Anh Tuấn – Quản lý Kỹ thuật ứng dụng Tự động hóa
6. Dương Hoàng An – Kỹ thuật viên
7. Phạm Thị Hồng Phượng – Nhân viên Chăm sóc khách hàng
8. Lê Quốc Việt – Kỹ thuật viên
9. Nguyễn Đăng Nguyên – Kỹ sư nghiên cứu và thiết kế
10. Nguyễn Văn Bình – Kỹ sư kinh doanh (CN Hà Nội)

ket-qua-cuoc-thi-trac-nghiem-online-h489

* Giải tập thể phòng ban có tỷ lệ nhân viên tham gia nhiều nhất và đạt kết quả tốt nhất: Phòng Kỹ Thuật với tỷ lệ đạt điểm 100 là 36,7%.

Ngoài ra, 3 thành viên đạt giải cao nhất của cuộc thi “Hiểu về Hệ sinh thái DAT” cũng đã xuất sắc trở thành 3 ứng viên sáng giá tiếp theo cho ngôi vị quán quân của chương trình “Gương mặt DAT 2020”.

Một lần nữa, Ban tổ chức xin chúc mừng các thành viên đã đạt giải và dành lời cảm ơn chân thành đến mọi người vì đã tích cực tham gia cuộc thi.

Khép lại cuộc thi “Hiểu về Hệ sinh thái DAT”, chúng ta hãy cùng chờ đón những điều thú vị tiếp theo của Cuộc thi viết “Tự hào DATers” sẽ diễn ra vào tháng 9/2020. Đây là dịp để DATers viết nên những cảm nhận và tình cảm đặc biệt dành cho DAT, chia sẻ những câu chuyện thú vị về khoảng thời gian được sống, làm việc và đồng hành phát triển cùng Công ty. Thể lệ tham gia cuộc thi sẽ được Ban tổ chức công bố trong thời gian sớm nhất.

DATers – chúng tôi tự hào!

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan