13

10-2022

Lãnh đạo DAT nhận bằng khen của UBND Quận 12 nhân sự kiện chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam

Ngày 10/10/2022 vừa qua, Hội Doanh nghiệp Quận 12 đã phối hợp cùng Lãnh đạo UBND Quận 12, các Ban ngành đoàn thể tổ chức Chương trình kỷ niệm, chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam. Đặc biệt, tại sự kiện, Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT đã vinh dự nhận bằng khen cho những thành tích xuất sắc trong công tác Hội Doanh nghiệp Quận 12.

Sự kiện chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam là nơi họp mặt, tăng cường giao lưu, kết nối, thúc đẩy mở rộng quan hệ hợp tác phát triển giữa các thành viên trong Hội Doanh nghiệp Quận 12. Không những thế, chương trình còn là nơi tôn vinh sự đổi mới, sáng tạo và bản lĩnh của các doanh nghiệp trên địa bàn với hơn 30 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, giải pháp nổi bật của các ngành chế biến thực phẩm, nông sản, may mặc, thiết bị gia đình, sản xuất công nghiệp, năng lượng tái tạo… Đây đều là những doanh nghiệp thành viên tiêu biểu, có hoạt động kinh doanh hiệu quả và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính ứng dụng thực tiễn vào đời sống.

lanh-dao-dat-nhan-bang-khen-cua-ubnd-quan-12-nhan-su-kien-chao-mung-ngay-doanh-nhan-viet-nam-h1

Là thành viên tích cực trong các hoạt động phong trào của Hội Doanh nghiệp Quận 12, DAT tham gia chương trình với vai trò là Nhà tài trợ Vàng, chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm, kết nối để cùng hợp tác phát triển và giới thiệu giải pháp lưu trữ điện, chiếu sáng năng lượng mặt trời thông minh, hiệu quả.

lanh-dao-dat-nhan-bang-khen-cua-ubnd-quan-12-nhan-su-kien-chao-mung-ngay-doanh-nhan-viet-nam-h2

Trong khuôn khổ của hoạt động triển lãm các ngành hàng, DAT đã mang đến sản phẩm pin Lithium Pylontech dòng US5000, FORCE L1 ứng dụng trong các hệ thống điện mặt trời kết hợp lưu trữ cho hộ gia đình và đèn năng lượng mặt trời Sokoyo dòng TECO 20W, AMBO 30W cho các dự án chiếu sáng giao thông nông thôn, công trình chiếu sáng công cộng. Khu vực trưng bày của DAT nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đối tác và các doanh nghiệp thành viên, không chỉ giúp tất cả mọi người có cái nhìn trực quan về sản phẩm mà còn tư vấn rõ hơn về các giải pháp ứng dụng năng lượng tái tạo để tiết kiệm điện, giảm chi phí sử dụng điện và bảo vệ môi trường.

lanh-dao-dat-nhan-bang-khen-cua-ubnd-quan-12-nhan-su-kien-chao-mung-ngay-doanh-nhan-viet-nam-h3

Đặc biệt trong sự kiện chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam, Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT đã vinh dự nhận bằng khen của UBND Quận 12 vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác Hội Doanh nghiệp Quận 12. Trong suốt những năm vừa qua, DAT tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Hội như tài trợ, đóng góp xây dựng quỹ “Vì người nghèo” và quỹ “Vì Quận 12 bình yên”; chung tay đẩy lùi dịch COVID, cấp phát hơn 2.000 túi thuốc điều trị tại nhà cho bệnh nhân F0 trên địa bàn; phối hợp cùng các cấp Lãnh đạo UBND chăm lo cho sức khỏe và đời sống của người dân địa phương…

lanh-dao-dat-nhan-bang-khen-cua-ubnd-quan-12-nhan-su-kien-chao-mung-ngay-doanh-nhan-viet-nam-h4.jpg

Ông Tiêu Văn Đạt chia sẻ rằng: “Trong thời gian tới, DAT sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Doanh nghiệp Quận 12, mở rộng quan hệ hợp tác, kết nối giao thương giữa các thành viên để cùng nhau phát triển bền vững. Đồng thời, phấn đấu trở thành Tập đoàn dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tự động hoá công nghiệp và năng lượng tái tạo, tiên phong kiến tạo Hệ sinh thái toàn diện, gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác và nâng cao trách nhiệm xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng.”

Với những hành động thiết thực và định hướng đúng đắn, tin chắc rằng không chỉ riêng DAT mà tất cả các thành viên trong Hội Doanh nghiệp Quận 12 sẽ song hành cùng nhau, sẵn sàng phối hợp và góp sức để triển khai nhiều chương trình ý nghĩa hơn, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan