19

12-2023

INVT vinh danh DAT Group là Đối tác quốc tế xuất sắc nhất năm 2023

Với giải thưởng “2023 Diamond Partner Award”, DAT Group tiếp tục khẳng định sự hợp tác hiệu quả và bền vững cùng INVT.

Từ ngày 14/12 đến ngày 17/12/2023, Hội nghị đối tác toàn cầu INVT 2023 đã được tổ chức tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc với sự tham gia của hơn 200 nhà phân phối nội địa và đối tác quốc tế của INVT trên khắp thế giới.

invt-vinh-danh-dat-group-la-doi-tac-quoc-te-xuat-sac-nhat-nam-2023-8
Đại diện của hơn 200 nhà phân phối nội địa và đối tác quốc tế tham gia Hội nghị đối tác toàn cầu INVT 2023

Hội nghị đối tác toàn cầu INVT là sự kiện được INVT tổ chức thường niên nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh, tôn vinh những nhà phân phối xuất sắc và chia sẻ thông tin chung, cũng như định hướng chiến lược của INVT trong giai đoạn tiếp theo.

Năm nay, DAT Group là đối tác quốc tế duy nhất được INVT vinh danh và trao tặng giải thưởng “2023 Diamond Partner Award”. Giải thưởng này INVT dành cho nhà phân phối có mối quan hệ hợp tác bền chặt và giá trị nhất, đồng thời có kết quả kinh doanh dẫn đầu năm 2023.

invt-vinh-danh-dat-group-la-doi-tac-quoc-te-xuat-sac-nhat-nam-2023-cup
Cúp “2023 Diamond Partner Award”

Trong khuôn khổ hội nghị, Ban Lãnh đạo DAT Group còn có cuộc gặp gỡ và trao đổi với Ban Lãnh đạo INVT về chiến lược mở rộng thị trường, định hướng phát triển sản phẩm, giải pháp mới; đồng thời giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm với các nhà phân phối có mặt tại sự kiện.

invt-vinh-danh-dat-group-la-doi-tac-quoc-te-xuat-sac-nhat-nam-2023-12
Ông Tiêu Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc DAT nhận giải thưởng “2023 Diamond Partner Award”

Ông Tiêu Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc DAT Group bày tỏ cảm xúc khi nhận giải: “Từ năm 2012, DAT Group đã ký kết hợp tác trở thành đối tác độc quyền của INVT tại Việt Nam. Qua nhiều giai đoạn khác nhau với nhiều cơ hội đi kèm với không ít khó khăn, thử thách, DAT Group đã từng bước khẳng định vị thế là doanh nghiệp có quy mô, uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo. Giải thưởng lần này là minh chứng rõ nét cho hành trình không ngừng nỗ lực của đội ngũ nhân sự DAT Group và sự đồng hành tin cậy, sự hỗ trợ sâu sát của INVT. Thông qua các chiến lược mà hai bên cùng xây dựng trong thời gian tới, DAT Group sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ hệ sinh thái thiết bị INVT, các giải pháp và dịch vụ vượt trội để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đối tác”.

invt-vinh-danh-dat-group-la-doi-tac-quoc-te-xuat-sac-nhat-nam-2023-9
Ông Wang Jian – Phó Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Tự động hóa Công nghiệp INVT chúc mừng DAT Group

Là Tổng đại diện INVT duy nhất tại Việt Nam, DAT Group có quyền phân phối đầy đủ dải sản phẩm cùng các công nghệ mới nhất của INVT. Bên cạnh đó, các chính sách bảo hành chính hãng, quy trình cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn châu Âu cũng được DAT Group thiết lập một cách khoa học và vận hành linh hoạt. Tất cả đã tạo nên lợi thế cho DAT Group để từng bước chinh phục nhiều đỉnh cao, giữ vững vai trò là đối tác có năng lực hàng đầu của INVT với 13 năm liên tiếp nhận giải thưởng danh giá.

Ở thời điểm hiện tại, DAT Group đã sở hữu một nền tảng hệ sinh thái vững chắc có thể đáp ứng tức thì nhu cầu thị trường và nắm bắt nhanh các cơ hội tăng trưởng. Kết hợp với mối quan hệ hợp tác hiệu quả và bền vững cùng INVT, DAT Group hứa hẹn sẽ có những đóng góp quan trọng giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu thế chuyển đổi số thế giới, đồng thời thúc đẩy kinh tế và thực hiện tốt hơn nữa trách nhiệm xã hội.

Xem thêm một số hình ảnh đại diện DAT Group tham gia Hội nghị đối tác toàn cầu INVT 2023:

invt-vinh-danh-dat-group-la-doi-tac-quoc-te-xuat-sac-nhat-nam-2023-13
invt-vinh-danh-dat-group-la-doi-tac-quoc-te-xuat-sac-nhat-nam-2023-4
invt-vinh-danh-dat-group-la-doi-tac-quoc-te-xuat-sac-nhat-nam-2023-3

invt-vinh-danh-dat-group-la-doi-tac-quoc-te-xuat-sac-nhat-nam-2023-10

invt-vinh-danh-dat-group-la-doi-tac-quoc-te-xuat-sac-nhat-nam-2023-2

invt-vinh-danh-dat-group-la-doi-tac-quoc-te-xuat-sac-nhat-nam-2023-1

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan