24

02-2018

DAT phấn khởi khai xuân đầu năm mới Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 23/2/2018 (Mùng 8 Tết Âm lịch), Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) đã tổ chức buổi họp mặt tân niên trong không khí phấn khởi, ấm áp tình đồng nghiệp. Chương trình khai xuân đầu năm có sự góp mặt của toàn thể thành viên công ty và những người thân, bằng hữu của BGĐ DAT.

Họp mặt Tân Niên là truyền thống hằng năm của DAT để tất cả thành viên cùng găp gỡ trao gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những kỳ vọng cho một năm tràn đầy năng lượng.

Trong không khí đầy sức sống của mùa xuân, Giám đốc Tiêu Văn Đạt đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể nhân viên DAT và động viên từng phòng ban phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra.

Tại buổi họp mặt, tất cả các thành viên DAT hào hứng nâng ly rượu mừng, hòa vào giai điệu xuân tươi vui và tham gia các trò chơi khởi động một năm mới bứt phá hoành tráng với nhiều thành tích vượt mong đợi.

Chào đón năm Mậu Tuất 21018, công ty DAT sẵn sàng khởi động năm mới bằng những chuyến hàng chuyên chở mùa xuân hạnh phúc, thịnh vượng đến tất cả mọi người.

DAT rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, tin tưởng của Quý khách và Đối tác trong năm mới. DAT bứt phá thành công 2018!

Xem thêm các hình ảnh khác của buổi tiệc Tân Niên DAT:

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan