14

12-2020

DAT mang đến nguồn năng lượng sạch, “Thắp Sáng Ước Mơ Xanh” tại Mái ấm Thiên Phước

Ngày 12/12/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT tổ chức chương trình thiện nguyện, bàn giao hệ thống điện năng lượng mặt trời cho mái ấm Thiên Phước tại 156 Võ Thị Liễu, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM. Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo DAT, đại diện Tổng Công ty Điện lực TP. HCM, các đơn vị báo chí truyền thông, cùng toàn thể thầy cô và các em tại mái ấm Thiên Phước.

Mái ấm Thiên Phước là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc hơn 60 trẻ khuyết tật và mồ côi. Đây còn là nơi phục hồi chức năng, giáo dục cho trẻ em bị động kinh, bại não và chậm phát triển trên địa bàn thành phố. Mái ấm tuy còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị sinh hoạt, giảng dạy nhưng nơi đây luôn rộn ràng tiếng nói cười và tình yêu thương của các thầy cô, các mạnh thường quân dành cho các em.

dat-mang-den-nguon-nang-luong-sach-thap-sang-uoc-mo-xanh-tai-mai-am-thien-phuoc-h12

Nhằm đồng hành cùng mái ấm Thiên Phước trong việc sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm chi phí tiền điện sinh hoạt hằng tháng và giúp các em có cuộc sống tốt hơn, DAT đã tổ chức chương trình thiện nguyện và tài trợ 7kWp cho dự án điện mặt trời có tổng công suất 17,8kWp được lắp đặt tại mái ấm.

dat-mang-den-nguon-nang-luong-sach-thap-sang-uoc-mo-xanh-tai-mai-am-thien-phuoc-h2

Toàn hệ thống gồm 40 tấm pin Canadian Solar và 1 inverter hòa lưới Sungrow, hoạt động ổn định, đạt hiệu suất và sản lượng cao. Dự kiến khi đi vào hoạt động, hệ thống tạo ra sản lượng điện gần 2,1MWh/tháng, giúp mái ấm tiết kiệm khoảng 6 triệu đồng tiền điện sinh hoạt mỗi tháng, chi phí này có thể dùng để chăm lo cuộc sống tốt hơn cho các em.

dat-mang-den-nguon-nang-luong-sach-thap-sang-uoc-mo-xanh-tai-mai-am-thien-phuoc-h3

Tại buổi lễ, Ông Phan Khắc Từ – GĐ mái ấm Thiên Phước chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và cảm ơn Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT đã đồng hành cùng chúng tôi triển khai dự án điện mặt trời và có một chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Với hiệu quả mà hệ thống điện mặt trời mang lại, khoản chi phí mà mái ấm tiết kiệm hằng tháng có thể được sử dụng để mua thêm trang thiết bị dạy học, cải thiện cơ sở vật chất và chăm lo cho bữa ăn, sức khỏe, phục hồi thể trạng cho các bé.”

dat-mang-den-nguon-nang-luong-sach-thap-sang-uoc-mo-xanh-tai-mai-am-thien-phuoc-h4

Đây là lần thứ 3 dự án “Thắp sáng ước mơ xanh” được DAT tổ chức, tài trợ và trao tặng hệ thống điện mặt trời cho các mái ấm, trường giáo dục chuyên biệt, nhằm chia sẻ yêu thương, hướng về cộng đồng. Trước đó vào năm 2018 và 2019, DAT và EVNHCMC đã phối hợp cùng nhau triển khai và trao tặng hệ thống điện mặt trời cho trường Giáo dục chuyên biệt 1/6 tại Quận 4 và trường Giáo dục chuyên biệt 15/5 tại Quận 11, với ý nghĩa lan tỏa đến cộng đồng giá trị tích cực của điện năng lượng mặt trời, nâng cao nhận thức giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Xem thêm thông tin về Chương trình “Thắp sáng ước mơ xanh” của DAT trên các báo:

Báo Công Thương: https://bit.ly/3a4z7GZ
Báo Pháp Luật TP. Hồ Chí Minh: https://bit.ly/37h0Y4E
Báo Hội tự động hóa Việt Nam: https://bit.ly/3qTughL
Báo Thế giới số: https://bit.ly/2WbeDE7

Hy vọng với chương trình thiện nguyện “Thắp sáng ước mơ xanh” năm 2020, DAT sẽ tiếp tục mang đến nhiều niềm vui và giá trị hữu ích cho xã hội. Trong thời gian tới, DAT sẽ tích cực triển khai nhiều dự án điện mặt trời hơn nữa, góp phần cùng thành phố đẩy mạnh công tác đầu tư, tuyên truyền đến người dân về lợi ích của nguồn năng lượng sạch, chung tay bảo vệ môi trường sống xanh và giảm tải cho hệ thống lưới điện Quốc gia.

DAT là một trong những Công ty công nghệ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điều khiển thang máy, điện năng lượng mặt trời và UPS, lưu trữ điện. Trong lĩnh vực điện mặt trời, DAT Solar đã cung cấp và triển khai hơn 8.000 dự án điện mặt trời mái nhà với tổng công suất gần 500MWp trên khắp cả nước. DAT Solar – Hệ sinh thái cung cấp thiết bị điện mặt trời quy mô lớn, đồng hành toàn diện và tổng thầu EPC, biểu tượng cho chất lượng và hiệu quả. Kết nối với DAT Solar, Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin tại https://datsolar.com hoặc liên hệ hotline 1800 6567 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.
BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan