03

11-2022

Mùa giải DAT CUP 2022 thành công, vinh danh những chiến binh xuất sắc trên sân cỏ

Tối ngày 01/11/2022, loạt trận chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá DAT CUP 2022 chính thức diễn ra trong bầu không khí sôi động, cuồng nhiệt và kịch tính đến tận phút cuối cùng. Giải đấu không chỉ là sân chơi mang đến nhiều niềm vui, mà còn giúp đại gia đình DAT Group thắt chặt tình đoàn kết và tinh thần máu lửa, bản lĩnh tiên phong.

Giải đá bóng DAT CUP 2022 khởi tranh từ ngày 21/10 – 01/11/2022, đã mang đến những trận cầu hấp dẫn, ngang tài ngang sức và bùng nổ cảm xúc giữa 4 đội Automation, Solar – ESS, Elevator và UPS. Tất cả đội banh năm nay sở hữu kỹ thuật cá nhân đồng đều, là những chân sút điêu luyện, có chiến thuật tốt và phối hợp với nhau rất ăn ý.

dat-cup-2022-h1

Ngay từ các lượt trận đầu tiên, DATers đã được chiêu đãi những pha ghi bàn đẹp mắt, ấn tượng trong tiếng reo hò, cổ vũ nồng nhiệt. Như được tiếp thêm lửa, anh em cầu thủ trên sân cũng thể hiện đúng phẩm chất của những chiến binh kiên cường, thi đấu hết sức mình để cống hiến những phần trình diễn tốt nhất, hay nhất.

dat-cup-2022-h2

Và không nằm ngoài dự đoán, trận chung kết diễn ra vào ngày 01/11/2022 đã chính thức thuộc về đội Elevator và UPS, cùng nhau tranh tài để chạm tay đến ngôi vương của DAT CUP 2022. Theo đánh giá của Ban trọng tài và các cổ động viên, hai đội chính là ứng cử viên sáng giá ngay từ những lượt trận vòng bảng, có khả năng ghi bàn tốt, tinh thần chiến đấu quả cảm và rất fair play, tôn trọng đối thủ của mình.

dat-cup-2022-h3

Với tỷ số chung cuộc 5 – 2 của trận chung kết, đội UPS đã chính thức trở thành nhà vô địch của giải đấu DAT CUP 2022. Một chiến thắng vô cùng thuyết phục và xứng đáng nhận được nhiều sự tán thưởng của tất cả mọi người, tự hào nâng cao chiếc cúp danh giá ghi nhận cho những nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt mùa giải vừa qua.

dat-cup-2022-h4

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến đội Elevator Á quân của giải và đội Solar – ESS, Automation đều là những người chiến thắng vẻ vang, tạo nên một DAT CUP 2022 thành công vượt ngoài mong đợi.

Ngoài ra, buổi lễ bế mạc DAT CUP 2022 cũng vinh danh các đội banh còn lại và những cá nhân có thành tích xuất sắc:

– Đội vô địch: UPS

– Đội hạng Nhì: Elevator

– Đội hạng Ba: Solar – ESS

– Đội đạt giải Khuyến khích: Automation

Giải vua phá lưới đã thuộc về:

+ Nguyễn Tấn Chung – Kỹ thuật viên Bộ phận Tích hợp tủ điện (Đội UPS)

+ Nguyễn Đức Cầu – Trưởng Bộ phận Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật (Đội UPS)

+ Trần Văn Khoát – Trưởng Bộ phận Kinh Doanh Điều khiển thang máy (Đội Automation)

+ Nguyễn Văn Nguyện – Kỹ sư thiết kế (Đội Solar – ESS)

– Giải cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Tấn Chung – Kỹ thuật viên Bộ phận Tích hợp tủ điện (Đội UPS)

– Giải thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Thành Hiếu – Nhân viên Bộ phận Nhân sự (Đội Elevator)

– Giải thưởng Minigame “Tôi là nhà tiên tri”:

+ Đỗ Phương Quyên – Chuyên viên pháp chế

+ Nguyễn Tấn Chung – Kỹ thuật viên Bộ phận Tích hợp tủ điện

dat-cup-2022-h5

DAT CUP 2022 khép lại trong không khí giao hữu đoàn kết, vui vẻ và ghi dấu nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng anh em cầu thủ cùng các cổ động viên. Mong rằng trong tương lai, giải đá banh thường niên của DAT Group sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, là sân chơi thú vị, bổ ích và sẽ luôn nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của toàn thể anh chị em nhân viên, cùng nhau thể hiện bản lĩnh và sự máu lửa của mình trên sân cỏ.

Xem thêm nhiều hình ảnh và video ấn tượng của trận chung kết và lễ bế mạc giải đấu DAT CUP 2022 tại đây:

dat-cup-2022-h6

dat-cup-2022-h7

dat-cup-2022-h8

dat-cup-2022-h9

dat-cup-2022-h10

dat-cup-2022-h11

dat-cup-2022-h12

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan