28

12-2021

AOP 2022 thành công tốt đẹp, DAT sẵn sàng với bản lĩnh tiên phong

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn công nghệ – thương mại dịch vụ có quy mô, uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa và năng lượng tái tạo thông qua giải pháp toàn diện & hiệu quả, Ban Giám Đốc đã đầu tư triển khai AOP 2022 trong 3 tháng (từ tháng 10 đến tháng 12) dưới sự tư vấn của Công ty BrainMark.

AOP (Annual Operating Plan) là bảng kế hoạch hành động cụ thể hàng năm của các doanh nghiệp nhằm gắn kết liên phòng ban cùng đạt mục tiêu doanh số và mục tiêu công ty. AOP đã góp phần mang lại thành công cho nhiều tập đoàn như: FPT, VNG, Đồng Tâm, Đất Xanh…

Dù là năm đầu tiên DAT triển khai nhưng Ban Giám Đốc, đội ngũ Head – Manager và tập thể Anh Chị Em đã hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả và thống nhất được các mục tiêu quan trọng để giúp DAT tăng trưởng mạnh mẽ, đạt được các cột mốc doanh số kỳ vọng trong những giai đoạn phát triển tiếp theo.

Tại sự kiện trình bày kế hoạch AOP 2022 của tất cả các phòng ban diễn ra vào ngày 22 và 23/12/2021, những cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp tích cực trong AOP đã được Ban Giám Đốc và BrainMark ghi nhận bằng các giải thưởng giá trị. Cụ thể như sau:

GIẢI TẬP THỂ XUẤT SẮC

– Giải nhất: Phòng Cung ứng

– Giải nhì: Phòng Marketing

– Giải ba: Phòng Kinh doanh Tự động hóa

GIẢI CÁ NHÂN

– Cá nhân đóng góp chiến lược xuất sắc nhất: Anh Lê Minh Hiển – Trưởng BPKD Solar

– Cá nhân có ý tưởng đột phá nhất: Anh Đào Xuân Tiến – Trưởng BPKT Tự Động Hóa

– Cá nhân cam kết deadline tốt nhất: Anh Trần Bảo Quốc – Trưởng BPKD Tự Động Hóa

Bắt đầu từ năm 2022, DAT sẽ chuyển mình mạnh mẽ với bản lĩnh tiên phong để chinh phục nhiều đỉnh cao mới. Song song đó, DAT bắt đầu với sứ mệnh mới nhằm kiến tạo hệ sinh thái gia tăng sự hiệu quả, mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác, nhân viên, cổ đông, đồng thời nâng cao trách nhiệm xã hội và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng bản lĩnh được trui rèn trong suốt hơn 15 năm qua, tin chắc rằng con thuyền DAT của chúng ta với sự dẫn dắt của Ban Giám Đốc sẽ vượt sóng vươn xa và có thêm những bước tiến đột phá, xác lập vị thế vững chắc trên thị trường.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan