12

01-2021

SÔI ĐỘNG, CUỒNG NHIỆT CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ DAT CUP 2021

Nhân kỷ niệm chào mừng 15 năm thành lập Công ty DAT, nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo nên một sân chơi lành mạnh và thắt chặt tinh thần đoàn kết của DATers, giải bóng đá thường niên DAT CUP 2021 đã chính thức khởi tranh, hứa hẹn bùng nổ những trận cầu hấp dẫn.

soi-dong-cuong-nhiet-cung-giai-bong-da-dat-cup-2021-h1

Chiều ngày 8/1/2021, lễ khai mạc giải đấu DAT CUP 2021 đã diễn ra trong bầu không khí sôi động, đầy phấn khởi với sự tham gia của Ban Lãnh đạo công ty DAT, 5 đội banh: Automation, Inverter, Elevator, Solar, UPS cùng các thành viên xinh đẹp của đội cổ vũ và đông đảo anh chị em DAT đã có mặt tại sân bóng đá VOV 38/89 Đông Hưng Thuận 11, Q. 12, TP. HCM.

soi-dong-cuong-nhiet-cung-giai-bong-da-dat-cup-2021-h2

Giải bóng đá thường niên DAT CUP luôn nhận được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty, vì đây là một hoạt động nội bộ rất được yêu thích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, thể thao cho anh chị em nhân viên, là cầu nối phát triển tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị phòng ban.

soi-dong-cuong-nhiet-cung-giai-bong-da-dat-cup-2021-h3

Ngay sau khi tiếng còi của Ban trọng tài cất lên, các anh em cầu thủ đã ngay lập tức hòa mình vào các trận đấu, lên công về thủ không biết mệt mỏi, những đường chuyền bóng phối hợp nhịp nhàng, kiến tạo những bàn thắng vô cùng đẹp mắt trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên.

soi-dong-cuong-nhiet-cung-giai-bong-da-dat-cup-2021-h4

Tuy đây chỉ là giải thi đấu nội bộ, nhưng tất cả các hiệp đấu đã diễn ra rất sôi nổi, đầy kịch tính và để lại ấn tượng tốt đẹp cho toàn thể anh chị em công ty. Các trận đấu mở màn đã kết thúc thành công tốt đẹp, nhiều bàn thắng đã thăng hoa và nhận được những tràng pháo tay tán thưởng không ngớt, mang tới sự hài lòng cho các đội bóng tham gia giải đấu.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ấn tượng của lễ khai mạc giải DAT CUP 2021 nhé!

soi-dong-cuong-nhiet-cung-giai-bong-da-dat-cup-2021-h5

soi-dong-cuong-nhiet-cung-giai-bong-da-dat-cup-2021-h6

soi-dong-cuong-nhiet-cung-giai-bong-da-dat-cup-2021-h7

soi-dong-cuong-nhiet-cung-giai-bong-da-dat-cup-2021-h8

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan