21

09-2022

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT DAT 2022

Nhằm mang đến một sân chơi bổ ích, phổ biến Bộ Quy tắc ứng xử và Đạo đức kinh doanh, đồng thời lan tỏa 5 giá trị cốt lõi: Tiên phong – Sáng tạo – Cam kết – Tận tâm – Chia sẻ đến từng nhân viên, DAT phát động chương trình tìm kiếm “Gương mặt DAT 2022” với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn.

Chương trình “Gương mặt DAT 2022” là cơ hội để DATers thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản lĩnh và tinh thần năng động, nhiệt huyết, kết nối với tập thể, đồng thời góp phần xây dựng văn hóa DAT đặc sắc, khác biệt và đa sắc màu.

phat-dong-cuoc-thi-tim-kiem-guong-mat-dat-2022-h1

Thời gian diễn ra: Tháng 09 – 11/2022.

Đối tượng tham gia: Toàn thể DATers.

Tiêu chí lựa chọn Gương mặt DAT 2022:

Để trở thành Gương mặt DAT 2022, bạn phải là người tích cực tham gia các chương trình nội bộ; thấu hiểu tầm nhìn – sứ mệnh, quy tắc ứng xử và đạo đức kinh doanh; có năng lực và tinh thần tiên phong trong công việc; có thương hiệu cá nhân trên nhiều phương diện; kỹ năng giao tiếp tốt, năng động và phong thái chuyên nghiệp.

Gương mặt DAT 2022 sẽ đảm nhận công việc:

Gương mặt DAT 2022 sẽ tham gia các hoạt động quay phim, chụp ảnh để phục vụ công tác truyền thông của DAT trong năm 2023; thường xuyên cập nhật thông tin và chủ động giới thiệu về sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của DAT trên các trang mạng xã hội; tham gia sự kiện, livestream (nếu có) với vai trò là người đại diện hình ảnh cho DAT.

Thể lệ cuộc thi Gương mặt DAT 2022:

DATers sẽ trải qua 03 cuộc thi phụ: Trắc nghiệm online Hiểu về Quy tắc ứng xử và Đạo đức kinh doanh của DAT, DAT Green Challenge và Góc làm việc lý tưởng. Ở mỗi cuộc thi, những cá nhân có điểm số cao nhất sẽ nhận được các phần quà độc đáo do Ban Tổ chức thiết kế riêng cho chương trình.

Top 10 nhân viên tham gia cả 03 cuộc thi có điểm số tích lũy cao nhất sẽ có cơ hội trở thành Gương mặt DAT 2022 với giải thưởng là 5.000.000 VNĐ, vòng nguyệt quế và kỷ niệm chương của chương trình. Ngoài ra, Gương mặt DAT 2022 còn được hỗ trợ chi phí và thù lao khi tham gia các hoạt động của DAT trong thời gian đảm nhiệm vị trí; đạt 10% KPI Mức độ phù hợp văn hóa công ty trong kỳ đánh giá cuối năm.

Gương mặt DAT 2022 sẽ được vinh danh trong Đêm tiệc Tất niên diễn ra vào tháng 01/2023.

Thông qua chương trình, Ban Tổ chức mong muốn tất cả nhân viên DAT luôn giữ vững năng lượng và tư duy tích cực, hoàn thiện kiến thức lẫn kỹ năng để xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hơn.

Chương trình “Gương mặt DAT 2022” đã chính thức được phát động, DATers hãy sẵn sàng tham gia nhé.

DATers – Bản lĩnh tiên phong!

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan