19

04-2023

DAT Group tham gia Ngày hội việc làm 2023 tại Đại học Bách khoa Hà Nội

Ngày 16/04/2023 vừa qua, DAT Group đã tham gia Ngày hội việc làm tại Đại học Bách khoa Hà Nội nhằm gia tăng tính kết nối, hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên khối ngành kỹ thuật tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo.

Năm học 2022 – 2023, Đại học Bách khoa Hà Nội hiện đang đào tạo 65 chuyên ngành, với hơn 32.000 sinh viên hệ chính quy đang theo học; trong đó có khoảng hơn 5.000 sinh viên năm cuối dự kiến tốt nghiệp và có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm, thực tập. Vì thế, trường đã tổ chức Ngày hội hướng nghiệp và Ngày hội việc làm năm 2023 để kết nối giữa Doanh nghiệp và sinh viên, tạo điều kiện để hơn 20 doanh nghiệp tiếp cận, lựa chọn được nguồn nhân lực chất lượng cao.

dat-group-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-2023-tai-dai-hoc-bach-khoa-ha-noi-h11904

Tham gia Ngày hội việc làm 2023, DAT Group đã tư vấn, định hướng cũng như giúp các bạn sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội hiểu hơn về cơ hội nghề nghiệp, yêu cầu kỹ năng chuyên môn, quy trình, chính sách tuyển dụng, hỗ trợ, đãi ngộ và môi trường làm việc tại doanh nghiệp. Qua đó, sinh viên sẽ có được quyết định chính xác, đúng nguyện vọng công việc, có sự chuẩn bị cần thiết về chuyên môn và kế hoạch cụ thể để hoàn thành ước mơ, theo đuổi nghề nghiệp mình yêu thích.

dat-group-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-2023-tai-dai-hoc-bach-khoa-ha-noi-h21904

Gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn sinh viên tại Ngày hội việc làm, Chị Nguyễn Thị Thanh Thúy – Trưởng Bộ phận Tuyển dụng DAT Group chia sẻ thêm: “Với hơn 17 năm kinh nghiệm, cùng tầm nhìn trở thành tập đoàn công nghệ – thương mại dịch vụ có quy mô, uy tín dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo, DAT Group luôn đề cao yếu tố nhân sự làm cốt lõi, vững kiến thức giỏi chuyên môn, tư duy đổi mới để tiên phong kiến tạo các giải pháp toàn diện và hiệu quả. Tại DAT Group, nhân viên sẽ được thể hiện trọn vẹn khả năng, cống hiến, được đào tạo phát triển bản thân để có một sự nghiệp vững chắc, được tiếp lửa đam mê để cháy hơn với nghề. DAT Group sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng tất cả các bạn trên hành trình chinh phục công việc ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ.”

dat-group-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-2023-tai-dai-hoc-bach-khoa-ha-noi-h31904

Khi ghé đến gian hàng giới thiệu, tư vấn nghề nghiệp của DAT Group, các bạn sinh viên còn nhận được những phần quà hấp dẫn và tham gia đăng ký nguyện vọng thực tập, ứng tuyển vào công ty sau khi tốt nghiệp. Theo đó, đã có hơn 200 bạn sinh viên đăng ký xin thực tập tại DAT Group cho các kỳ thực tập niên khóa năm 2023, 2024 và rất nhiều bạn sinh viên khối ngành tự động hóa, cơ điện tử, cơ khí, kỹ sư R&D, kỹ sư năng lượng tái tạo… quan tâm và tìm hiểu về các vị trí ứng tuyển trong tương lai.

dat-group-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-2023-tai-dai-hoc-bach-khoa-ha-noi-h41904

Bên cạnh đó, sinh viên trường còn được trải nghiệm sản phẩm demo và hướng dẫn truy cập vào website, fanpage tuyển dụng của DAT Group để tìm kiếm, tham khảo thêm nhiều thông tin về kiến thức và cơ hội nghề nghiệp. Ngoài ra, Ngày hội việc làm còn là nơi khắc họa rõ nét bức tranh sôi động của thị trường lao động, đáp ứng đúng nhu cầu doanh nghiệp, xu hướng phát triển của kinh tế, xã hội và công nghiệp 4.0.

dat-group-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-2023-tai-dai-hoc-bach-khoa-ha-noi-h51904

Với nền tảng kiến thức được trau dồi trên ghế giảng đường, sức trẻ nhiệt huyết, tinh thần bản lĩnh, sáng tạo, cầu tiến, kiên trì, cùng kế hoạch tương lai rõ ràng cho sự nghiệp, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể ứng tuyển và gia nhập vào đội ngũ nhân sự tài năng của DAT Group. Ứng viên có thể xem thông tin chi tiết tại đây: https://datgroup.com.vn/tuyendung/

 

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan