18

12-2019

DAT được vinh danh “Nhà phân phối xuất sắc nhất toàn cầu năm 2019” của INVT

Từ ngày 14/12 đến ngày 17/12/2019, trong chương trình Hội nghị Đối tác toàn cầu INVT năm 2019 diễn ra tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, DAT đã được vinh danh “Nhà phân phối xuất sắc nhất toàn cầu năm 2019” của INVT. Giải thưởng này được INVT trao tặng cho một đối tác duy nhất đạt kết quả kinh doanh tốt nhất thế giới năm 2019. 

TGD-Tieu-Van-Dat-Hinh-3

Tổng Giám Đốc DAT – Ông Tiêu Văn Đạt nhận giải thưởng lớn nhất của INVT

Vượt qua hơn 200 đối tác khác trên toàn cầu của INVT, năm 2019 DAT được tập đoàn INVT đánh giá là Nhà phân phối xuất sắc nhất, toàn diện nhất và trao giải thưởng danh giá nhất “GLOBAL SALES CHAMPION 2019”.

Trước đó, DAT đã có 8 năm liên tiếp được nhận giải thưởng ấn tượng dành cho Nhà phân phối xuất sắc nhất của INVT – OVERSEAS SALES CHAMPION.

sale-champion-2019-b2512

Tại Lễ trao giải, ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám Đốc DAT chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi đại diện cho DAT nhận giải thưởng cao nhất này từ INVT. Kết quả này một lần nữa minh chứng cho chiến lược phát triển mà chúng tôi đang theo đuổi là hoàn toàn đúng đắn. Mọi nỗ lực đầu tư, phát triển và tạo dựng Hệ sinh thái DAT của chúng tôi đều hướng tới sứ mệnh cốt lõi gia tăng sự hiệu quả, đem đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Năm 2019 đánh dấu sự phát triển lớn mạnh về quy mô của DAT với đội ngũ 300 nhân sự tài năng, sự kiện khai trương DAT chi nhánh Hà Nội và trung tâm dịch vụ INVT miền Bắc, hoàn thiện hơn các giải pháp tự động hóa cũng như nâng cao chất lượng hệ thống dịch vụ của DAT nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác nhiều giá trị và lợi ích hơn. Năm 2020, DAT sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác quốc tế chiến lược để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Biến tần – Tự động hóa, Điện năng lượng mặt trời và Điều khiển thang máy”.

sale-champion-2019-c2512

Hội nghị Đối tác toàn cầu của INVT là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh, tôn vinh những nhà phân phối sản phẩm xuất sắc, chia sẻ thông tin chung của INVT trên toàn thế giới cũng như định hướng chiến lược kinh doanh của INVT trong năm tiếp theo. Đây cũng là cơ hội các lãnh đạo của các nhà phân phối toàn cầu giao lưu thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Trong khuôn khổ Hội nghị, INVT đánh giá tất cả nhà phân phối trên thế giới và trao thưởng, tôn vinh những nhà phân phối xuất sắc theo các tiêu chí khác nhau. Mỗi năm sẽ có một đối tác duy nhất nhận được giải thưởng “GLOBAL SALES CHAMPION” – Nhà phân phối xuất sắc nhất toàn cầu. Với những nỗ lực và thành công trong năm 2019, DAT đã chinh phục được giải thưởng lớn nhất này của INVT.

Bên lề Hội nghị, Ban giám đốc Công ty DAT cũng có cuộc gặp gỡ và trao đổi với ban lãnh đạo tập đoàn INVT về chiến lược mở rộng thị trường, định hướng phát triển sản phẩm, giải pháp mới. INVT đã đánh giá cao và ghi nhận những đề xuất của DAT về việc nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển giải pháp công nghệ mới để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng và chúc DAT tiếp tục đạt thành công hơn nữa trong năm 2020 cũng như những năm tiếp theo.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về Hội nghị Đối tác toàn cầu INVT năm 2019:

sale-champion-2019-d2512

sale-champion-2019-e2512

sale-champion-2019-f2512

sale-champion-2019-h2512

sale-champion-2019-i2512

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan