24

04-2018

DAT Team Building 2018: Successful Breakthrough!

Ngày 20/4 – 23/4/2018, DAT đã tổ chức hoạt động teambuilding tại Huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Lần thứ 2 quay trở lại “xứ sở thanh long”, đội quân của DAT hội tụ khát vọng của 100 thành viên với quyết tâm mạnh mẽ hơn – Bứt phá thành công.

Teambuilding là hoạt động được DAT tổ chức hằng năm nhằm tạo điều kiện cho thành viên của các phòng ban có cơ hội thắt chặt tình đoàn kết qua các hoạt động tập thể sôi động. Chương trình còn là dịp mỗi cá nhân có khoảng thời gian thư giãn, tái tạo sức lao động và sự sáng tạo để tiếp tục chinh phục những tầm cao mới trong công việc.

Trải qua 3 ngày với nhiều hoạt động thi đua hấp dẫn, đầy thử thách như leo núi, vượt biển, luồng kim, lăn bánh xe… đòi hỏi sức dẻo dai, trí thông minh, sự khéo léo nhưng tất cả thành viên DAT đã cùng nhau vượt qua và đến đích rất ngoạn mục.

Nổi bật trong chương trình là buổi tối gala dinner đầy màu sắc. Lần đầu tiên cuộc thi hoa khôi và nam vương bikini đã được tổ chức. Nhiều tiếng cười và tràn pháp tay liên tục vang lên dành tặng cho 8 cặp đôi đại diện của 4 đội chơi.

Hòa trong không khí sôi động, phần cuối gala là chương trình pool party cùng DJ vô cùng sôi động và ấn tượng. Không phân biệt bộ phận, phòng ban toàn thể anh chị em DAT cùng nhau ca hát, tham gia nhiều trò chơi dưới nước trong một tinh thần đồng đội nhiệt huyết tuyệt vời.

Kết thúc hành trình teambuilding 2018 nhưng cảm xúc trong mỗi thành viên vẫn vẹn nguyên. Thay cho lời kết, xin mượn dòng chia sẻ từ anh Nguyễn Đức Cầu, một thành viên kỳ cựu của DAT. “Mỗi năm tham gia teambuilding Cầu đều có những trải nghiệm rất đặc biệt. DAT luôn nhiệt huyết và hết mình trong mỗi thử thách, dù khó khăn cũng không bao giờ bỏ cuộc. Chúc cả đội sẽ giữ ngọn lửa này trong tim để BỨT PHÁ THÀNH CÔNG, đạt được những mục tiêu cao hơn”.

Nhật ký hành trình DAT companytrip – 4/2018

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan