14

03-2019

Sinh Nhật DAT Lần Thứ 13: Gắn Kết Vươn Xa

Tại buổi sinh nhật lần thứ 13 , các thành viên DAT lại được dịp để hội tụ, cùng nhìn lại hành trình công ty đã đi qua dưới những câu chuyện của anh Tiêu Văn Đạt, người sáng lập kiêm giám đốc công ty DAT.

Thông điệp truyền cảm hứng

“Gắn Kết Vươn Xa” là một thông điệp truyền cảm hứng rất ý nghĩa nhân dịp mừng sinh nhật tuổi mới của DAT. Với thông điệp này, BGĐ tin rằng, khi các thành viên tài năng của DAT gắn kết lại với nhau, tập thể DAT có thể vươn xa hơn nữa để hoàn thành mục tiêu đứng đầu trong cả 4 lĩnh vực DAT đang hoạt động.

Anh Tiêu Văn Đạt, giám đốc DAT phát biểu tại sự kiện

Cùng điểm lại những con số ấn tượng của DAT sau 13 năm

Để thành công như hôm nay là cả một hành trình dài. Thông qua bữa tiệc sinh nhật ấm cúng này các thành viên DAT có dịp cùng ngồi lại và chia sẻ những câu chuyện từ các tiền bối đã gắn bó lâu năm với DAT. Từ 3 thành viên đầu tiên, đến nay DAT có 3 chi nhánh với hơn 150 nhân sự và vẫn tiếp tục tăng trưởng. Từ một vài khách hàng nhỏ lẻ, hiện nay DAT phát triển lên đến trên 6.000 khách hàng với 400.000 sản phẩm đã được cung cấp ra thị trường. DAT cũng đã trở thành nhà cung cấp biến tần dẫn đầu thị trường Việt Nam và nhiều năm liền đạt giải thưởng Nhà Phân Phối Xuất Sắc Nhất Châu Á Của INVT.

Toàn thể nhân viên tại buổi sinh nhật

Phát động

Anh Tiêu Văn Đạt – Giám đốc công ty DAT chia sẻ tại buổi lễ: “Hiện nay chúng ta đang bước sâu vào thế giới CN 4.0 và IoT, thế giới phẳng về thông tin và siêu cạnh tranh. Do đó, để đạt vượt các mục tiêu phát triển theo định hướng của DAT, tất cả đội ngũ DAT buộc phải làm việc hợp tác và sáng tạo hơn, phải tập trung xây dựng thắt chặt mối quan hệ thân thiết với khách hàng, chăm khách hàng như anh em ruột, tất cả phải hướng đến thỏa mãn nhu cầu cốt lõi chủ lực của khách hàng, tức là chúng ta không chỉ đi bán hàng đơn thuần nữa mà phải đi bán cái bội số giá trị làm tăng lợi ích thứ cấp tạo lợi thế và chuỗi lợi nhuận cho khách hàng thông qua sản phẩm, giải pháp, chính sách, dịch vụ, văn hóa và chính con người của DAT.”

Sau khi kết thúc bài phát biểu, các thành viên cấp quản lý cùng chung tay, đồng lòng cắt bánh kem, hứa hẹn sẽ là 1 năm làm việc gắn kết và hiệu quả giữa các thành viên, bộ phận trong công ty.

Các thành viên cấp quản lý cùng chung tay cắt bánh kem

Xem thêm những hình ảnh khác trong tiệc sinh nhật 13 năm DAT:

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan