12

04-2024

DAT Group là Top 2 Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất ngành điện

Tại buổi lễ trao giải “Employer of Choice 2023”, DAT Group một lần nữa khẳng định vị thế của doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo khi được xướng tên Top 2 Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất ngành điện.

dat-group-la-top-2-nha-tuyen-dung-duoc-yeu-thich-nhat-nganh-dien-h1

Đây là giải thưởng do CareerViet thực hiện với sự phối hợp của Công ty Nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam nhằm bảo đảm tính minh bạch và độ tin cậy của giải thưởng. Quá trình khảo sát khởi động từ ngày 28/11/2023 và kết thúc bình chọn trực tuyến vào ngày 9/1/2024 với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề.

Khảo sát đã thu hút hơn 62.000 lượt quan tâm đến từ các độ tuổi, ngành nghề khác nhau ở khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước với gần 40.000 lượt khảo sát trên các tiêu chí: chính sách thu hút và giữ chân nhân tài, sự phù hợp với thị trường lao động, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, môi trường làm việc, chăm sóc tốt nguồn nhân lực và phát triển nhân sự.

Theo CareerViet, trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường, yếu tố “Con Người” luôn là yếu tố then chốt nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đoạt giải là các doanh nghiệp không chỉ chú trọng khía cạnh kinh doanh mà còn tập trung vào việc phát triển và xây dựng Thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn, thu hút được nhiều lượt quan tâm và bình chọn từ không chỉ nhân sự nội bộ mà đặc biệt là thu hút nguồn lao động và ứng viên tiềm năng trên thị trường về Thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp.

dat-group-la-top-2-nha-tuyen-dung-duoc-yeu-thich-nhat-nganh-dien-h2

Giải thưởng Top Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất là minh chứng cho sự tin tưởng và đánh giá cao của các ứng viên về môi trường làm việc, cũng như chất lượng quá trình tuyển dụng và quản lý nhân sự của DAT Group. Với hàng loạt những sự kiện và hoạt động đã được triển khai mạnh mẽ trong năm 2023 giúp truyền tải hình ảnh Nhà tuyển dụng uy tín, DAT Group sẽ tiếp tục phát huy và mở rộng hơn nữa trong năm 2024 để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, hướng tới phát triển bền vững.

“Mong muốn Kiến tạo nơi làm việc tuyệt vời cho toàn bộ DATers, mục tiêu chính trong quản trị nhân sự của Công ty là Gia tăng giá trị (nhân viên) và Nâng cao hiệu suất (tổ chức) nhằm đẩy mạnh doanh số và gia tăng trải nghiệm của Khách hàng. DAT Group luôn chào đón, tạo cơ hội phát triển cho những cộng sự sáng tạo, tốc độ, dấn thân, biết nghĩ cho người khác, và không thể thiếu tinh thần kỷ luật vì DAT Group đang đẩy mạnh văn hóa kỷ luật để chinh phục các đỉnh cao mới”, chị Trần Phương Hạnh – Giám đốc Nhân sự DAT Group cho biết.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan