20

12-2015

DAT TECHNOLOGY: NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM INVT XUẤT SẮC NHẤT 2015

Vượt qua hơn 100 nhà phân phối lớn trên toàn cầu, lần thứ 5 liên tiếp DAT Technology tự hào được tập đoàn INVT vinh danh là nhà phân phối sản phẩm xuất sắc nhất.

Từ ngày 15 đến 19/12/2015, Hội nghị đối tác toàn cầu INVT (INVT Global Partners Conference 2015) được tổ chức tại thành phố Changsha, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Chương trình quy tụ hơn 120 nhà phân phối nội địa và trên 20 đối tác tiêu biểu đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

dat-technology-nha-phan-phoi-san-pham-invt-xuat-sac-nhat-2015-1

Đây là sự kiện nổi bật được tập đoàn INVT (Nhà sản xuất và thương hiệu biến tần lớn nhất Trung Quốc) tổ chức hàng năm, nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh, tôn vinh nhà phân phối xuất sắc và định hướng chiến lược phát triển sản phẩm INVT cho giai đoạn mới.

Với kết quả kinh doanh ấn tượng, năm 2015 đã tạo một dấu ấn tuyệt vời khi DAT vinh dự lần thứ 5 liên tiếp được xướng tên cho giải thưởng “NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT”. Thành quả này ghi nhận cho sự sáng tạo và phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên, khẳng định mạnh mẽ ưu thế vượt trội của DAT trong cuộc hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

dat-technology-nha-phan-phoi-san-pham-invt-xuat-sac-nhat-2015-2

dat-technology-nha-phan-phoi-san-pham-invt-xuat-sac-nhat-2015-3
Ông Tiêu Văn Đạt (giữa) –TGĐ Công ty DAT Technology và ông Lê Quốc Anh Phó TGĐ Công ty (phải) nhận giải “Nhà phân phối xuất sắc nhất” do chủ tịch tập đoàn INVT trao tặng

dat-technology-nha-phan-phoi-san-pham-invt-xuat-sac-nhat-2015-4

Bên cạnh niềm tự hào là nhà phân phối sản phẩm xuất sắc nhiều năm liền, DAT còn được tập đoàn INVT đánh giá cao trong việc nghiên cứu sản phẩm mới, đưa ra những giải pháp kinh doanh sáng tạo, có tính chất quyết định đến hiệu quả tiêu thụ sản phẩm cho thị trường nội địa và toàn cầu.

dat-technology-nha-phan-phoi-san-pham-invt-xuat-sac-nhat-2015-5
Ông Lê Quốc Anh – Phó TGĐ Công ty DAT Technology trình bày tình hình kinh doanh của DAT năm 2015 và chiến lược phát triển sản phẩm cho giai đoạn tới.

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT Technology chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những đồng nghiệp luôn tận tâm và cống hiến hết mình mỗi ngày để tạo nên điều đặc biệt này. Tôi vô cùng tự hào vì có những thành viên luôn đồng hành để thấu hiểu và kiến tạo cho khách hàng những giải pháp hiệu quả vượt mức mong đợi của họ. Tôi tin rằng với hành động chân thành và nỗ lực là cơ sở vững chắc cho sự phát triển của DAT trong những năm tới”.

Giải thưởng “NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT” do tập đoàn INVT trao tặng có ý nghĩa quan trọng ghi nhận sự thành công cho quá trình phát triển bền vững và nổi bật của DAT trong suốt chặng đường 9 năm vừa qua. Năm 2016, bước sang tuổi thứ 10, DAT đặt quyết tâm vững chắc cho bước tiến mới với những sản phẩm công nghệ vượt trội và các dịch vụ hỗ trợ hàng đầu Việt Nam, xứng đáng là người bạn đồng hành chân thành, uy tín của khách hàng.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị toàn cầu INVT 2015:
dat-technology-nha-phan-phoi-san-pham-invt-xuat-sac-nhat-2015-6dat-technology-nha-phan-phoi-san-pham-invt-xuat-sac-nhat-2015-7
dat-technology-nha-phan-phoi-san-pham-invt-xuat-sac-nhat-2015-8

dat-technology-nha-phan-phoi-san-pham-invt-xuat-sac-nhat-2015-9

dat-technology-nha-phan-phoi-san-pham-invt-xuat-sac-nhat-2015-10

dat-technology-nha-phan-phoi-san-pham-invt-xuat-sac-nhat-2015-11

Hội nghị toàn cầu INVT 2015 kết thúc thành công trong tình hữu nghị, hợp tác bền vững.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan