15

01-2017

Tiệc Tất Niên DAT 2016: Gắn Kết Cùng Thịnh Vượng

Tiệc Tất niên DAT 2016 là dấu ấn tuyệt vời, khép lại chặng đường 10 năm thành công của Công ty DAT. Với những tiết mục ấn tượng và ý nghĩa, chương trình đã kết nối được cảm xúc của hơn 150 khách tham dự, tạo nên một đêm tiệc ấm cúng và mang đậm bản sắc DAT.

Tối ngày 14/1/2017, tại Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt đã diễn ra chương trình Tất niên 2016 với chủ đề GẮN KẾT CÙNG THỊNH VƯỢNG.

Như một nét văn hóa đặc sắc của DAT, tiệc Tất niên là thời điểm đặc biệt để các thành viên DAT cùng với khách hàng và đối tác ngồi bên nhau điểm lại những thành quả đạt được trong năm qua và chia sẻ những định hướng cho một năm mới phát triển rực rỡ.

Với chủ đề “Gắn kết cùng thịnh vượng”, sự kiện Tất niên năm nay mang thông điệp hướng tới sự hợp tác và kết nối bền chặt giữa DAT với khách hàng, đối tác và thành viên DAT để cùng thành công và thịnh vượng.

Khai mạc chương trình là tiết mục “DAT ôi thật bất ngờ!” do chính các thành viên DAT dàn dựng và biểu diễn. Với giai điệu sôi động và ca từ được lồng ghép khéo léo các sản phẩm – dịch vụ tại DAT, tiết mục đã tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả về một tập thể DAT tận tâm và chuyên nghiệp.

Bước sang năm 2017, DAT cam kết tăng thêm giá trị để giữ vững niềm tin của khách hàng, hướng tới sự hợp tác lâu dài và bền vững.

Chia sẻ thêm về định hướng phát triển DAT trong năm 2017, Giám đốc DAT – Ông Tiêu Văn Đạt cho biết: “Bước sang năm 2017, DAT sẽ phối hợp cùng với các đối tác Quốc tế để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả và dịch vụ “sang hơn của Mỹ tốt hơn của Đức”. Với thông điệp “GẮN KẾT CÙNG THỊNH VƯỢNG”, DAT mong muốn hợp tác bền chặt, đồng hành hữu ích với tất cả khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên DAT để cùng thành công và thịnh vượng. Tin vào nhân quả, Chúng tôi xây dựng một DAT là lợi ích của tất cả khách hàng, đối tác và nhân viên”.

Mở đầu cho không khí sôi động trong phần 2 của chương trình là tiết mục ảo thuật cuốn hút, biến hóa đầy mê hoặc của ảo thuật gia Tiến Đạt, khiến người xem không thể rời mắt.

Hòa chung không khí của những ngày đầu năm mới, 2 ca sỹ DAT Đình Hiền và Anh Thư đã mang đến chương trình ca khúc “Câu chuyện đầu năm” vô cùng ngọt ngào và giàu cảm xúc.

Gắn với thông điệp chương trình, một tiết mục nhẹ nhàng, dễ thương thay cho lời chúc một mùa xuân thịnh vượng, năm mới ấm no được các thành viên DAT gửi tặng đến toàn thể khách hàng và đối tác.

Một trong những phần hồi hộp và được chờ đợi nhất là phần rút thăm may mắn dành cho toàn thể khách hàng và đối tác của DAT. Năm nay để tăng thêm niềm vui cho các khách mời tham dự, DAT đã chuẩn bị những phần quà rút thăm cực kỳ hấp dẫn. Và phần thưởng may mắn nhất là chiếc điện thoại Iphone 7 Plus 128 GB đã thuộc về khách hàng Huỳnh Thanh Phong.

Ông Tiêu Văn Đạt – Giám đốc cty DAT trao tặng giải đặc biệt (iPhone 7 Plus 128Gb) cho khách hàng Huỳnh Thanh Phong
Ông Lê Quốc Anh PGĐ Cty DAT trao giải nhất (Android Tivi Sony 50 Inch) cho vị khách hàng may mắn
Ông Võ Văn Bằng trao 2 giải nhì (iPad 4 Wifi 32Gb) cho hai vị khách hàng may mắn
Ông Trần Bảo Quốc trao giải ba (Bếp điện từ Phillip) cho 5 vị khách hàng may mắn

Ở phần cuối chương trình, không khí trở nên hào hứng, sôi động hơn với sự hội tụ của những màn trình diễn đầy màu sắc và cuốn hút từ các cô gái xinh đẹp của vũ đoàn BCA và ban nhạc Flamenco Tumbadora.

Những nụ cười ấm áp, những cái bắt tay thân tình của tình là những hình ảnh đẹp khép lại đêm tiệc Tất niên DAT 2016. Hy vọng rằng trong năm 2017 và những năm tiếp theo DAT sẽ được đồng hành hợp tác cùng tất cả quý khách hàng và đối tác để cùng thành công và phát triển bền vững.

Nhân dịp chào đón Tết Đinh Dậu sắp đến, DAT kính chúc tất cả Quý Khách hàng – Đối tác cùng Gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, An khang – Thịnh vượng. Kính chúc Quý doanh nghiệp và đối tác năm mới phát triển đại thành công, chúc tập thể công ty DAT luôn tràn đầy năng lượng và đạt vượt mục tiêu trong năm 2017.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan