23

09-2019

CAFEBIZ

Dân trí – Sau 14 năm thành công ở thị trường Miền Nam, DAT “tiến công” ra Miền Bắc

Ngày 19/09/2019, Công ty TNHH Kỹ Thuật DAT đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội. Đồng thời công bố ra mắt hệ sinh thái DAT với nhiều giá trị lợi ích xoay quanh gia tăng sự hiệu quả giúp khách hàng và đối tác tối đa hóa lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh trong hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh.

Bên cạnh hàng trăm đại diện doanh nghiệp đối tác chiến lược, lễ khai trương trụ sở DAT Chi Nhánh Hà Nội vừa qua còn vinh dự có sự góp mặt của ông Wang Jian – Tổng Giám đốc Kinh doanh toàn cầu Tập đoàn công nghệ INVT và ông Nguyễn Anh Tú – Đại diện Tập đoàn Canadian Solar tại Việt Nam. Cũng nhân dịp này, ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc công ty DAT đã tuyên bố ra mắt hệ sinh thái DAT với thông điệp “Gia tăng sự hiệu quả”.

Lễ khai trương trụ sở DAT chi nhánh Hà Nội có sự góp mặt của Tổng Giám đốc Kinh doanh toàn cầu Tập đoàn công nghệ INVT và Đại diện Tập đoàn Canadian Solar tại Việt Nam.

Tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ tự động hóa, DAT từ năm 2006 đến nay luôn giữ vững vị thế là nhà phát triển và cung cấp giải pháp hàng đầu về: Biến tần – tự động hóa, năng lượng điện, điều khiển thang máy và điện năng lượng mặt trời. Tính đến năm 2019, DAT đã phát triển và cung cấp ra thị trường 450.000 bộ biến tần, phục vụ hơn 6000 khách hàng doanh nghiệp đối tác và trở thành doanh nghiệp dẫn dầu miền Nam trong lĩnh vực Công nghệ tự động hóa, được trao tặng giải thưởng Chứng nhận Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy (Trusted Quality Supplier). DAT mở rộng bộ máy với 250 nhân sự, 41% là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo đúng chuyên ngành điện, năng lượng tái tạo tại nhiều trường đại học hàng đầu cả trong và ngoài nước.

Tại chi nhánh mới thành lập tọa lạc ở Khu công nghiệp Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội, ông Tiêu Văn Đạt trong bài phát biểu đã thể hiện niềm tự hào khi nhìn lại quãng thời gian 14 năm phát triển của DAT, qua đó bày tỏ kỳ vọng được cùng tập thể DAT tiếp tục mang tới cho khách hàng ở miền Bắc những giải pháp công nghệ tối ưu, cùng các đối tác miền Bắc phát triển và lan tỏa hệ sinh thái đem lại nhiều hiệu quả kinh doanh, giúp khách hàng nâng cao lợi thế cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận.

Nghi thức cắt băng khai trương trụ sở chi nhánh DAT Hà Nội.

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT tuyên bố: “Với thành công bước đầu tại thị trường miền Nam, DAT mong muốn được lan tỏa hệ thống giá trị này tới toàn khách hàng và doanh nghiệp trên cả nước. Vì lẽ đó, DAT quyết định thành lập chi nhánh và Trung tâm dịch vụ của INVT tại Hà Nội. Chúng tôi đầu tư quy mô, mạnh mẽ cho con người và chính sách dịch vụ. Đặc biệt, DAT hy vọng được tiếp tục hợp tác với nhiều đối tác quốc tế và trong nước để chúng ta cùng xây dựng một hệ sinh thái giá trị, giúp cho khách hàng miền Bắc cũng đạt được những lợi nhuận mà DAT đã làm rất tốt cho thị trường miền Nam”.

Sau lễ khai trương trụ sở DAT chi nhánh Hà Nội, toàn bộ các vị khách mời của sự kiện tiếp tục được tiếp đón tại Trung tâm Hội Nghị – Khách sạn Mường Thanh. Kết thúc phần văn nghệ mở màn với chủ đề là ánh sáng và năng lượng, những hình ảnh mô tả đầu tiên về hệ sinh thái DAT đã được gửi tới khán giả qua một video ngắn trọn vẹn cảm xúc.

Ông Bùi Việt Phương – Trưởng Bộ phận Marketing sản phẩm của DAT giới thiệu tới các vị khách mời về Công ty và hệ sinh thái giá trị DAT – INVT.

DAT qua đó đã thể hiện triết lý Nhân – Quả được Công ty lấy làm kim chỉ nam để nỗ lực hơn nữa trong việc cải tiến sản phẩm, nâng cao giải pháp và xây dựng thành công hệ sinh thái chú trọng “Gia tăng sự hiệu quả”.

Cùng bày tỏ quan điểm ủng hộ, đặt kỳ vọng vào DAT cũng như hệ sinh thái vừa ra mắt, ông Wang Jian – Tổng Giám đốc Kinh doanh toàn cầu Tập đoàn công nghệ INVT và ông Chu Văn Cương – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia – một trong các đối tác chiến lược hàng đầu của DAT đã có lời phát biểu tại sự kiện. Hai ông đã đưa ra nhận định về tiềm năng của hệ sinh thái giá trị DAT – INVT trong việc hỗ trợ các khách hàng, đối tác tại toàn khu vực miền Bắc gia tăng lợi nhuận, lợi thế cạnh tranh ở nhiều lĩnh vực đầu tư, sản xuất và kinh doanh.

Ông Wang Jian – Tổng Giám đốc Kinh doanh toàn cầu Tập đoàn công nghệ INVT phát biểu bày tỏ quan điểm ủng hộ và đặt kỳ vọng vào DAT cũng như hệ sinh thái mới ra mắt.
Ông Chu Văn Cương – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia – một trong các đối tác chiến lược hàng đầu của DAT phát biểu tại sự kiện.

Kết thúc buổi sự kiện, Ban lãnh đạo và đội ngũ DAT đã có màn ra mắt và một lần nữa gửi những lời cảm ơn trân trọng tới toàn thể khách mời có mặt trong Lễ khai trương DAT chi nhánh Hà Nội và ra mắt hệ sinh thái DAT – INVT. Hy vọng rằng, đội ngũ những con người tận tâm của doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ tự động hóa sẽ tiếp tục lan tỏa giá trị tích cực của hệ sinh thái họ xây dựng tới nhiều doanh nghiệp Việt hơn nữa.

Tiên phong trên thị trường Công nghệ tự động hóa, DAT từ năm 2006 đến nay luôn giữ vững vị thế là nhà phát triển và cung cấp giải pháp hàng đầu trong các lĩnh vực: Biến tần – tự động hóa, năng lượng điện, điều khiển thang máy và điện năng lượng mặt trời.

Hoạt động dựa trên 4 giá trị cốt lõi gồm Cam kết, chia sẻ, tận tâm, sáng tạo và hướng đến sứ mệnh “Thỏa mãn mong đợi của bạn”, DAT trong 14 năm qua đã không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hội tụ đủ 3 yếu tố: Hiệu quả, thông minh, đẳng cấp.

DAT luôn chú trọng hợp tác với các đối tác Quốc tế và hợp tác toàn diện với các đối tác doanh nghiệp trong nước, với tầm nhìn xây dựng nên hệ sinh thái DAT – INVT nhằm giúp cộng đồng khách hàng, doanh nghiệp, xã hội đạt được lợi nhuận cao nhất.

(Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/sau-14-nam-thanh-cong-tai-mien-nam-dat-tien-cong-ra-mien-bac-20190923154719740.htm)

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan