03

06-2024

Workshop “FA AT SITE”: Đa dạng giải pháp sáng tạo để Doanh nghiệp phát triển bền vững

Workshop “FA at Site” được tổ chức bởi DAT Group với sự tham gia chia sẻ của đội ngũ chuyên gia Siemens đã diễn ra thành công vào ngày 31/05/2024 tại TP.Hồ Chí Minh.

Xoáy vào chủ đề “nóng hổi” hiện nay – mô hình nhà máy tự động hóa thông minh, workshop “FA at Site” đã cung cấp loạt kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm vận dụng những sản phẩm, giải pháp công nghệ mới nhất của Siemens, giúp giải quyết các thách thức về nâng cao năng suất, tăng hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm dấu chân Carbon.

workshop-fa-at-site-da-dang-giai-phap-sang-tao-de-doanh-nghiep-phat-trien-ben-vung-h1

Workshop được thiết kế theo phương thức truyền tải lý thuyết kết hợp với thực hành để đối tác và kỹ thuật viên tham gia dễ dàng nắm bắt kiến thức, cũng như nhanh chóng làm quen thao tác vận hành và tự tin ứng dụng giải pháp vào môi trường nhà máy thực tế.

workshop-fa-at-site-da-dang-giai-phap-sang-tao-de-doanh-nghiep-phat-trien-ben-vung-h2

Tại chương trình, đội ngũ chuyên gia đã chia sẻ những nội dung về tổng quan yêu cầu phát triển bền vững và các giải pháp sáng tạo từ Siemens, bao gồm giải pháp quản lý năng lượng EMS, tính năng tăng hiệu quả sử dụng năng lượng của SINAMICS Drive, nền tảng quản lý Dấu chân Carbon SiGREEN, điều khiển chuyển động nâng cao với SINAMICS Drive, S7-1500 và S7-1500T.

Nhờ vào đặc tính ấn tượng của những công nghệ cho phép ứng dụng nhanh vào hoạt động sản xuất và tăng cường tính bền vững, học viên luôn giữ được sự nhiệt huyết, hào hứng trong suốt thời lượng diễn ra chương trình.

workshop-fa-at-site-da-dang-giai-phap-sang-tao-de-doanh-nghiep-phat-trien-ben-vung-h3

Ngoài ra, trong phần thực hành, các chuyên gia Siemens đã trực tiếp hướng dẫn học viên tận dụng các công cụ lập trình, giải pháp sẵn có từ Siemens để nâng cao khả năng cạnh tranh, thiết lập thành công mô hình nhà máy thông minh – một hệ thống mà có thể kết nối và xử lý dữ liệu liên tục từ hoạt động sản xuất đến chuỗi cung ứng.

Khép lại chương trình, học viên còn có cơ hội kết nối, nhận được sự tư vấn cách giải quyết triệt để các khúc mắc từ chính kinh nghiệm của những chuyên gia và doanh nghiệp cùng ngành.

workshop-fa-at-site-da-dang-giai-phap-sang-tao-de-doanh-nghiep-phat-trien-ben-vung-h4

Workshop “FA at Site” là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược xây dựng hệ sinh thái gia tăng hiệu quả, mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác của DAT Group. Với việc duy trì hình ảnh thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo, DAT Group – Đối tác Toàn cầu của Siemens sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức thêm nhiều chương trình tương tự. Mục đích là để cập nhật các tiến bộ về công nghệ, hỗ trợ doanh nghiệp bắt kịp thị trường toàn cầu thông qua việc xây dựng các nhà máy trở nên thông minh hơn, hoạt động có hiệu quả hơn và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Theo dõi ngay https://www.facebook.com/dattechcovn để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia các chương trình workshop, khóa đào tạo của DAT Group.

BÀI VIẾT TRƯỚC

Tin liên quan