07

11-2023

Tổng Giám đốc DAT Group tiếp sức sinh viên vượt khó đến trường với quỹ học bổng hàng năm

Từ năm 2019, Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT Group đều đặn tài trợ quỹ học bổng hàng năm cho Khoa Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân, Trường Đại học Đà Lạt. Đến nay, học bổng DAT Group đã hỗ trợ gần 50 sinh viên vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường để hiện thực hóa ước mơ.

Tại lễ khai giảng năm học 2023 – 2024, Ban Chủ nhiệm Khoa Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân, Trường Đại học Đà Lạt đã quyết định trao học bổng DAT Group cho 07 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt được thành tích tốt trong học tập, rèn luyện.

tong-giam-doc-dat-group-tiep-suc-sinh-vien-vuot-kho-den-truong-voi-quy-hoc-bong-hang-nam-03
Sinh viên Khoa Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân nhận học bổng DAT Group

Thay mặt nhà trường, PGS.TS Nguyễn An Sơn – Trưởng Khoa Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân, gửi lời cảm ơn đến Tổng Giám đốc Tiêu Văn Đạt và nhấn mạnh: “Học bổng DAT Group trong những năm qua đã kịp thời tiếp thêm động lực để sinh viên không khuất phục trước hoàn cảnh, vững vàng phấn đấu vươn tới ước mơ. Nhà trường mong muốn tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với DAT Group trong công tác đào tạo, nghiên cứu và phát triển. Điều này sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với vấn đề nuôi dưỡng tài năng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và đóng góp vào sự phát triển của đất nước”.

tong-giam-doc-dat-group-tiep-suc-sinh-vien-vuot-kho-den-truong-voi-quy-hoc-bong-hang-nam-02
PGS.TS Nguyễn An Sơn – Trưởng Khoa Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân phát biểu tại buổi lễ

Cùng mong muốn đồng hành, DAT Group đang hướng đến việc hỗ trợ Khoa Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân, Trường Đại học Đà Lạt cập nhật các xu hướng công nghệ mới và đào tạo sinh viên theo hình thức kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Theo đó, DAT Group sẽ hỗ trợ công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo kỹ sư, nghiên cứu sinh cho Khoa Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân, Trường Đại học Đà Lạt, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên thực tập dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra, văn phòng DAT Group với cơ sở vật chất hiện đại cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp còn mở ra cơ hội học hỏi và trải nghiệm quý giá để sinh viên có được nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp tương lai.

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn công nghệ, thương mại – dịch vụ có quy mô và uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo, DAT Group sẽ tiếp tục thực hiện các quỹ khuyến học, chương trình thiện nguyện… nhằm nâng cao trách nhiệm xã hội và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan