24

03-2021

CafeF – DAT gửi lời cảm ơn đến gần 10,000 khách hàng và đối tác đồng hành cùng 15 năm

Đánh dấu hành trình 15 năm bừng sáng cùng Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) gửi lời tri ân chân thành nhất đến khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành, tin tưởng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của DAT trong suốt thời gian qua.

Bắt đầu từ năm 2006, DAT đã tập trung phát triển Hệ sinh thái giá trị hướng tới lợi ích cao nhất cho khách hàng và đối tác trong các lĩnh vực: Tự động hóa, Điện năng lượng mặt trời – Lưu trữ điện, Điều khiển thang máy và UPS.

Bên cạnh hệ sinh thái bao gồm các yếu tố vượt trội về văn hóa, chiến lược, nhân sự, dịch vụ, năng lực cung ứng… trải qua 15 năm với ý chí được trui rèn trước nhiều biến chuyển của thời cuộc, DAT còn thiết lập một bản lĩnh vững vàng và luôn sẵn sàng kiến tạo ra những giải pháp thông minh hơn, hiệu quả hơn, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Nhiều năm qua, DAT tích cực mở rộng hệ sinh thái, chủ động đổi mới sáng tạo, hội nhập quốc tế bằng cách hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu thế giới như INVT, Canadian Solar, Sungrow, SMA, GEAT, Siemens, Schneider, LONGI Solar… Với những nỗ lực không mệt mỏi, DAT đã khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường Việt Nam bằng nhiều con số ấn tượng:

Luôn tin vào triết lý “Nhân – Quả”, DAT còn chú trọng đến các hoạt động vì cộng đồng. Xuyên suốt năm 2019 – năm 2020, DAT liên tục chia sẻ các giá trị mang tính bền vững, có tác động lâu dài cho sự phát triển của địa phương và đất nước như phối hợp cùng EVNHCMC triển khai và trao tặng hệ thống điện mặt trời cho trường Giáo dục chuyên biệt 1/6 tại Quận 4 và trường Giáo dục chuyên biệt 15/5 tại Quận 11; chương trình “Thắp sáng ước mơ” tài trợ hệ thống điện mặt trời với tổng công suất 17,8kWp cho mái ấm Thiên Phước; tài trợ 200 triệu đồng và học bổng sinh viên hàng năm cho trường Đại học Đà Lạt.

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT bày tỏ: “Trong hành trình 15 năm qua, DAT đã đạt được nhiều bước tiến vượt bậc và tự hào vì nhận được sự tín nhiệm của hơn 10.000 khách hàng, đối tác trên toàn quốc. DAT chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục là sự lựa chọn số một của khách hàng, đối tác.”

Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa, điều khiển thang máy, điện năng lượng mặt trời – lưu trữ điện và UPS. Để biết thêm chi tiết, liên hệ hotline 1800 6567 (miễn phí cước gọi) hoặc https://datgroup.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

(Nguồn: https://cafef.vn/dat-gui-loi-cam-on-den-gan-10000-khach-hang-va-doi-tac-dong-hanh-cung-15-nam-20210323171054642.chn)

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan