13

10-2022

DAT nâng tầm vị thế, chính thức trở thành Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT

Nhằm hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Tập đoàn dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo, DAT đã tái cấu trúc, chuyển mình thành công khi chính thức trở thành Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT.

Với hơn 16 năm hình thành và phát triển bền vững, DAT đã từng bước khẳng định giá trị thương hiệu và sự uy tín thông qua hệ thống sản phẩm chất lượng và dịch vụ vượt trội, giúp gia tăng sự hiệu quả cho hơn 10.000 khách hàng, đối tác trên toàn quốc.

Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn Công nghệ – Thương mại dịch vụ có quy mô, uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo thông qua giải pháp toàn diện, hiệu quả; DAT vươn mình trở thành Công ty Cổ phần Tập đoàn, chính thức thay đổi tên kể từ ngày 11/10/2022.

dat-nang-tam-vi-the-chinh-thuc-tro-thanh-cong-ty-co-phan-tap-doan-dat-h1

Theo đó, DAT xin trân trọng thông báo về việc thay đổi tên Công ty mới và cập nhật thông tin đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác như sau:

+ Tên cũ của doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐẠT

+ Tên mới của doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DAT

*** Các thông tin khác: Địa chỉ, Mã số thuế, Số điện thoại, Email, Số Fax của Công ty không thay đổi.

Kể từ ngày 11 tháng 10 năm 2022, kính đề nghị Quý Khách hàng, Quý Đối tác vui lòng sử dụng thông tin về tên mới Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT khi thực hiện ký kết hợp đồng, thanh lý hợp đồng, phát hành hóa đơn thanh toán và các giao dịch khác.

Việc thay đổi tên Công ty sẽ không ảnh hưởng đến các quan hệ hợp tác, giao dịch, nghĩa vụ dân sự cũng như việc thực hiện hợp đồng mà các bên đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT có thể hỗ trợ ký thêm phần bổ sung Phụ lục Hợp đồng để hợp thức hóa việc thay đổi tên Công ty mới.

Mong rằng với sự tái cấu trúc và chuyển mình thành công, đây sẽ là bước tiến mạnh mẽ góp phần gia tăng nội lực cho Hệ sinh thái toàn diện, nâng tầm thương hiệu và sự chuyên nghiệp, kiến tạo nhiều giá trị hữu ích hơn cho khách hàng, đối tác, cộng đồng, xã hội.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn tin tưởng, hợp tác, đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết và kết nối hợp tác cùng DAT, vui lòng liên hệ Hotline 1800 6567 (miễn phí cước) để được tư vấn, hỗ trợ 24/7.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan