12

10-2023

DAT Group nhận giải thưởng uy tín bên cạnh thương hiệu Intel, Heineken Việt Nam

Ngày 10/10/2023, Liên đoàn Lao động TP. HCM đã tổ chức chương trình “Đồng hành cùng Doanh nghiệp” với chủ đề “’Hội nhập – Phát triển”, nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Theo đó, Lãnh đạo DAT Group vinh dự nhận bằng khen vì những chính sách lương thưởng, quan tâm chăm lo tốt đời sống nhân viên, khẳng định uy tín thương hiệu bên cạnh các công ty lớn như Heineken Việt Nam, Intel Việt Nam, Nệm Liên Á…

Tại buổi lễ vinh danh, có 23 chủ doanh nghiệp được tuyên dương, đánh giá, lựa chọn từ hơn 270.000 công ty trên địa bàn TP. HCM. Đây là các doanh nghiệp đã hoàn thành 9/9 chỉ tiêu của Liên đoàn Lao động, đạt hiệu quả cao trong sản xuất – kinh doanh; đặc biệt là phối hợp tốt cùng Công đoàn cơ sở triển khai các chính sách lương thưởng, chế độ phúc lợi và thực hiện tốt các thỏa ước lao động tập thể.

dat-group-nhan-giai-thuong-uy-tin-ben-canh-thuong-hieu-intel-heineken-viet-nam-1

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT Group vinh dự là một trong 23 chủ doanh nghiệp tại TP. HCM, là đơn vị duy nhất ở Quận 12 nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động TP. HCM vì đã chấp hành tốt pháp luật lao động và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong năm 2023. Ngoài ra, DAT Group cũng được vinh danh bên cạnh các công ty lớn như Heineken Việt Nam, Intel Products Việt Nam, Nệm Mousse Liên Á, Saigon Riverside… khẳng định uy tín thương hiệu cũng như môi trường làm việc, chính sách lương thưởng, đãi ngộ hấp dẫn cho nhân viên.

dat-group-nhan-giai-thuong-uy-tin-ben-canh-thuong-hieu-intel-heineken-viet-nam-2

Phát biểu tại sự kiện vinh danh, Ông Tiêu Văn Đạt chia sẻ thêm: “Năm 2023 với đầy những thách thức lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam, làm thế nào để vừa ổn định phát triển sản xuất kinh doanh, vừa đồng hành cùng đội ngũ nhân viên đứng vững trước những đợt sóng lớn của suy thoái kinh tế. Đây thật sự là một bài toán khó, cần có sự liên kết chặt chẽ, phối hợp, chung tay của toàn thể Ban Lãnh đạo và người lao động.

Tại DAT Group, chúng tôi luôn xem nhân viên là yếu tố vô cùng quan trọng, là lực lượng nòng cốt để vận hành và phát triển Công ty. Do đó suốt hơn 17 năm qua, DAT Group không ngừng xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn kết và triển khai các chính sách lương thưởng, đãi ngộ, đào tạo, góp phần khẳng định triết lý Công ty với “Tư duy Nhân – Quả: Gieo trồng đúng – Công bằng cao”. Bên cạnh đó, thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn; chính sách đào tạo, nâng cao năng lực để tinh nhuệ đội ngũ; chính sách thi đua khích lệ, thưởng sáng kiến, thưởng hiệu quả công việc, thưởng kinh doanh… giúp nhân viên cảm thấy hạnh phúc, tự hào và cống hiến nhiều hơn vì đại gia đình DAT Group.”

dat-group-nhan-giai-thuong-uy-tin-ben-canh-thuong-hieu-intel-heineken-viet-nam-3

Giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận của các Ban ngành đoàn thể, mà còn là động lực để DAT Group tiếp tục phát triển đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, có tính kế thừa và triển khai nhiều chính sách chăm lo tốt hơn cho đời sống DATers, cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung. Song song đó, vững tâm với sứ mệnh kiến tạo hệ sinh thái gia tăng hiệu quả, mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác, nhân viên, cổ đông, đồng thời nâng cao trách nhiệm xã hội và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DAT
Trụ sở chính:
12 Đông Hưng Thuận 10, Khu phố 3, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội:
Lô 05 – 10A, KCN Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh Cần Thơ:
45 – 47 Bùi Quang Trinh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
Hotline: 1800 6567
Website: www.datgroup.com.vn
Email: [email protected]

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan