17

12-2021

11 năm liên tiếp DAT nhận giải thưởng danh giá của INVT

Ngày 16/12/2021 tại Hội nghị đối tác toàn cầu của INVT, DAT vinh dự nhận giải thưởng Oversea Sales Champion. Đây là giải thưởng danh giá được INVT trao tặng cho đối tác có kết quả kinh doanh dẫn đầu trong năm 2021.

11-nam-lien-tiep-dat-nhan-giai-thuong-danh-gia-cua-invt-21712

Trước đó, DAT có 8 lần nhận danh hiệu Nhà phân phối xuất sắc (Oversea Sales Champion) và liên tiếp 2 năm: 2019 và 2020 trở thành Nhà phân phối xuất sắc nhất toàn cầu (Global Sales Champion) của INVT. Như vậy, DAT đã có 11 năm liền nằm trong top đầu những đối tác có năng lực nổi bật nhất của INVT trên toàn thế giới.

11-nam-lien-tiep-dat-nhan-giai-thuong-danh-gia-cua-invt-31712

Hội nghị đối tác toàn cầu của INVT là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh, tôn vinh những nhà phân phối sản phẩm xuất sắc và định hướng chiến lược phát triển kinh doanh của INVT trong năm tiếp theo. Năm nay do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, hội nghị được tổ chức trên nền tảng trực tuyến Zoom với sự tham gia của hơn 80 đối tác tiêu biểu đến từ 80 quốc gia.

11-nam-lien-tiep-dat-nhan-giai-thuong-danh-gia-cua-invt-41712

Thành lập từ năm 2006, DAT bắt đầu sứ mệnh gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác. Để thực hiện sứ mệnh này, bước đi đầu tiên của DAT là hợp tác cùng tập đoàn INVT cung cấp ra thị trường những giải pháp tự động hóa giúp tiết kiệm năng lượng, nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Trong hơn 15 năm qua, DAT đã từng bước chinh phục nhiều đỉnh cao và luôn là đối tác đáng tin cậy của INVT. Nhờ sự sẵn sàng về nguồn lực, sản phẩm, giải pháp và dịch vụ từ hệ sinh thái giá trị, DAT đã kịp thời thích nghi, biến nguy thành cơ giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ra những ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế Việt Nam năm 2021 như: 4,8 triệu người thất nghiệp; số doanh nghiệp phải đóng cửa tăng 16% so với năm 2020; thiếu nguồn lao động trầm trọng và gián đoạn chuỗi cung ứng (Theo WHO).

11-nam-lien-tiep-dat-nhan-giai-thuong-danh-gia-cua-invt-51712

Với bản lĩnh được trui rèn trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, DAT đã lèo lái con thuyền vượt sóng và đạt được mục tiêu kép là vừa chống dịch vừa đồng hành cùng khách hàng, đối tác khắc phục mọi trở ngại, gia tăng sự hiệu quả ngay cả trong những giai đoạn khó khăn nhất thông qua việc tăng cường năng lực tự động hóa cho các doanh nghiệp.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT chia sẻ: “Trải qua năm 2021 nhiều thử thách và biến động, giải thưởng Oversea Sales Champion do tập đoàn INVT trao tặng thật sự có ý nghĩa quan trọng đối với DAT. Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận của INVT dành cho những nỗ lực của DAT mà còn là sự khích lệ to lớn để DAT tiếp tục nghiên cứu, kiến tạo các giải pháp, đồng thời xây dựng môi trường hợp tác kinh doanh mang đến sự hiệu quả và những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Có được thành quả ngày hôm nay, tôi trân trọng cảm ơn sự đồng hành hợp tác của INVT, sự ủng hộ của khách hàng, đối tác và những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự DAT”.

11-nam-lien-tiep-dat-nhan-giai-thuong-danh-gia-cua-invt-61712

Xác định tâm thế không chỉ thành công ngắn hạn, DAT đang đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác bền vững, thực hiện nhiều chiến lược mạnh mẽ, sắc bén và linh hoạt hơn trong năm 2022 để nhanh chóng vươn lên xác lập vị thế tập đoàn công nghệ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực: tự động hóa, điện năng lượng mặt trời – lưu trữ điện, điều khiển thang máy và UPS. Song song đó, DAT cũng không ngừng nâng cao trách nhiệm xã hội để đóng góp ngày càng nhiều giá trị cho cộng đồng.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan