20

03-2023

DAT Group tham gia kết nối giao thương B2B, tọa đàm phát triển kinh doanh của Hội doanh nghiệp Quận 12

Ngày 17/03/2023, trong khuôn khổ sự kiện “Kết nối giao thương B2B, đồng hành và phát triển”, DAT Group và các thành viên Hội Doanh nghiệp Quận 12 đã có dịp họp mặt, xúc tiến thương mại và giới thiệu các sản phẩm, giải pháp vượt trội, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

dat-group-tham-gia-ket-noi-giao-thuong-b2b-toa-dam-phat-trien-kinh-doanh-cua-hoi-doanh-nghiep-quan-12-h1

Chương trình quy tụ hơn 300 doanh nghiệp trên địa bàn Quận 12 và các Quận lận cận, với hơn 120 gian hàng giao thương, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, giải pháp trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, nông sản, may mặc, thiết bị gia đình, ngân hàng, phần mền công nghệ, vàng bạc đá quý, sản xuất công nghiệp và năng lượng tái tạo. Đây là cơ hội rất tốt để các Hội viên, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tăng cường giao lưu, gặp gỡ, mở rộng quan hệ hợp tác cùng phát triển.

dat-group-tham-gia-ket-noi-giao-thuong-b2b-toa-dam-phat-trien-kinh-doanh-cua-hoi-doanh-nghiep-quan-12-h2

Tham gia sự kiện với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương, đồng thời là Ủy viên Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp Quận 12, Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT (DAT Group) chia sẻ: “Trong thời gian qua, được sự quan tâm của Lãnh đạo UBND Quận, cùng sự hỗ trợ của các Ban ngành đoàn thể, Hội Doanh nghiệp Quận 12 đã hoàn thành tốt vai trò là cầu nối vững chắc giữa các doanh nghiệp trên địa bàn. Tin rằng trong tương lai, với những mục tiêu phát triển dài hạn, Hội doanh nghiệp Quận 12 sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp ổn định sản xuất, kinh doanh, xúc tiến thương mại thông qua nhiều sự kiện lớn. DAT Group với kinh nghiệm và Hệ sinh thái toàn diện luôn sẵn sàng đồng hành cùng Hội Doanh nghiệp Quận 12, góp sức, chung tay vào sự phát triển kinh tế chung của địa phương và mang tới nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng, xã hội”.

dat-group-tham-gia-ket-noi-giao-thuong-b2b-toa-dam-phat-trien-kinh-doanh-cua-hoi-doanh-nghiep-quan-12-h3

Khu vực trưng bày của DAT Group cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tham dự sự kiện, giới thiệu các sản phẩm Hybrid Inverter GoodWe 5kW, pin lưu trữ Pylontech US5000 và đèn Sokoyo Teco 20W, cùng với đó là giải pháp ESCO lắp điện mặt trời không cần vốn, giải pháp điện mặt trời lưu trữ thông minh, đèn năng lượng mặt trời cho các dự án chiếu sáng giao thông nông thôn, đô thị.

dat-group-tham-gia-ket-noi-giao-thuong-b2b-toa-dam-phat-trien-kinh-doanh-cua-hoi-doanh-nghiep-quan-12-h4

Bên cạnh đó, đại diện DAT Group, Ông Tiêu Văn Đạt còn tham gia buổi Tọa đàm, cùng các diễn giả tham luận về đề tài “Giải pháp đột phá kinh doanh B2B”, giúp các công ty vừa và nhỏ có kế hoạch dài hạn, chiến lược phát triển tập trung, tái cơ cấu để chuyển mình thành doanh nghiệp nghìn tỷ. Đồng thời, đưa ra gợi ý, đề xuất các công cụ marketing online phù hợp để gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu, tăng doanh số bán hàng, kinh doanh hiệu quả.

dat-group-tham-gia-ket-noi-giao-thuong-b2b-toa-dam-phat-trien-kinh-doanh-cua-hoi-doanh-nghiep-quan-12-h5

Tại sự kiện, DAT Group và Ông Tiêu Văn Đạt cũng vinh dự nhận giải thưởng cho những cống hiến, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ sản xuất kinh, doanh, chấp hành tốt các nghĩa vụ Nhà nước, tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng, xã hội liên tục trong nhiều năm liền. Đây không chỉ là vinh dự mà còn là nguồn động lực to lớn để DAT Group tiếp tục phát triển lớn mạnh, mang tới nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho Hội Doanh nghiệp nói riêng cũng như kinh tế Quận 12 nói chung.

dat-group-tham-gia-ket-noi-giao-thuong-b2b-toa-dam-phat-trien-kinh-doanh-cua-hoi-doanh-nghiep-quan-12-h6

Trong thời gian tới, DAT Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Doanh nghiệp Quận 12 tham gia các sự kiện kết nối, hợp tác trên nhiều phương diện, phối hợp triển khai nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan