15

01-2024

Tòa nhà văn phòng mới chính thức vận hành, DAT Group vững tiến vươn xa

Từ ngày 08/01/2024, DAT Group chính thức chuyển trụ sở về tòa nhà văn phòng tại địa chỉ: 12 Đông Hưng Thuận 10, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM.

Sự kiện không chỉ khẳng định hành trình phát triển vững mạnh của DAT Group mà còn là cột mốc quan trọng củng cố vị thế dẫn đầu của tập đoàn trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

toa-nha-van-phong-moi-chinh-thuc-van-hanh-dat-group-vung-tien-vuon-xa-h2
Tòa nhà văn phòng DAT Group chính thức vận hành từ ngày 08/01/2024

Trụ sở mới có quy mô lớn gồm 10 tầng, tổng diện tích sàn 4350m2 cùng đầy đủ các phòng ban chức năng. Trong đó, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Khoa học Công nghệ và hệ thống đào tạo huấn luyện được chú trọng đầu tư, mang đến cho khách hàng, đối tác không gian trải nghiệm, kết nối và tăng cường các mối quan hệ hợp tác hiệu quả.

toa-nha-van-phong-moi-chinh-thuc-van-hanh-dat-group-vung-tien-vuon-xa-h3
Tòa nhà văn phòng DAT Group mang đến không gian kết nối và tăng cường các mối quan hệ hợp tác hiệu quả

Ông Tiêu Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc DAT Group cho biết: “Quyết tâm đầu tư xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp nằm trong chiến lược mở rộng hệ sinh thái toàn diện, tập trung cải thiện sự thoải mái và hạnh phúc của nhân viên để từ đó tạo ra sức bật đáng kể trên hành trình DAT Group gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác. Đặc biệt, tại tòa nhà văn phòng DAT Group, yếu tố bền vững rất được chú trọng vì mục tiêu giúp tập đoàn đóng góp giá trị lâu dài cho cộng đồng, tạo ra những tác động tích cực cho môi trường và xã hội”.

toa-nha-van-phong-moi-chinh-thuc-van-hanh-dat-group-vung-tien-vuon-xa-h4
Ông Tiêu Văn Đạt tin rằng tòa nhà văn phòng mới sẽ giúp DAT Group cải thiện sự hạnh phúc cho nhân viên, đóng góp giá trị lâu dài cho cộng đồng và xã hội

Kiên định mục tiêu phát triển bền vững, tòa nhà văn phòng DAT Group được xây dựng theo tiêu chuẩn EDGE Advance, toàn bộ vật liệu đều cao cấp và thân thiện với môi trường. Khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa thông qua việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời và đèn LED năng lượng mặt trời… cũng là một trong những điểm nổi bật thể hiện DAT Group cam kết đồng hành cùng Chính phủ đạt được mục tiêu giảm phát thải ròng bằng “0” Net Zero Carbon vào năm 2050.

Ngoài ra, việc tích hợp hệ thống quản lý, vận hành thông minh và ứng dụng hạ tầng thông tin hiện đại còn cung cấp trải nghiệm an toàn, tiện nghi, giúp tăng tốc độ xử lý công việc cho toàn tập đoàn. Điều này phù hợp với mong muốn mở rộng phát triển, nâng cao chất lượng về nguồn nhân lực, cũng như đáp ứng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của DAT Group trong giai đoạn mới.

toa-nha-van-phong-moi-chinh-thuc-van-hanh-dat-group-vung-tien-vuon-xa-h5
Không gian làm việc bên trong tòa nhà văn phòng DAT Group

Là một trong những công trình cao cấp, sang trọng và hiện đại bậc nhất khu vực Tây Bắc TP.HCM, tòa nhà văn phòng DAT Group được kỳ vọng sẽ trở thành nguồn cảm hứng của các doanh nghiệp, chủ đầu tư khác trên địa bàn, góp phần thay đổi diện mạo và thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế khu vực.

Tòa nhà văn phòng mới chính thức đi vào vận hành còn giúp DAT Group gia tăng nội lực để vượt qua các thách thức hiện tại và ngược dòng vươn xa, vững tiến vị thế dẫn đầu.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan