20

01-2019

Tiệc Tất niên DAT 2018: Gắn kết vươn xa

Ngày 19/01/2019, tại Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) đã diễn ra đêm tiệc tất niên với chủ đề “Gắn kết vươn xa”. Đây là dịp hơn 150 thành viên trong đại gia đình DAT cùng ngồi lại bên nhau nhìn lại kết quả của 1 năm qua và chia sẻ những định hướng cho mục tiêu thúc đẩy sự phát triển bền vững của DAT trong tương lai.

Với thông điệp “Gắn kết vươn xa”, chương trình Tiệc tất niên năm nay hướng đến sự hợp tác và kết nối bền chặt giữa các thành viên DAT, giữa DAT với đối tác, khách hàng để cùng nhau tạo nên những bước chuyển mình đưa DAT đạt thành công “vượt mong đợi” mục tiêu 2019.

Khai mạc chương trình là tiết mục “Gắn kết vươn xa” với phần nhảy hiện đại trên nền nhạc sôi động của các vũ công vũ đoàn XBIZZ. Hình ảnh đôi cánh chim lạc tượng trưng cho khát vọng vươn cao chinh phục bầu trời.

Hình ảnh đôi cánh tượng trưng cho khát vọng vươn cao chinh phục bầu trời.

Phát biểu trong đêm tiệc, ông Tiêu Văn Đạt – Giám đốc Công ty DAT nhấn mạnh rằng năm 2018 là một năm đánh dấu những chuyển đổi tích cực trong giá trị dịch vụ của DAT. Bằng chiến lược kinh doanh và định hướng rõ ràng, sự gắn bó và tâm huyết, tập thể DAT đã cùng nhau vượt qua và đạt được nhiều thành quả ấn tượng. Ông cũng hy vọng rằng năm 2019, người DAT vươn đến những đỉnh cao mới.

Ông Tiêu Văn Đạt – Giám đốc Công ty DAT phát biểu tại đêm tiệc

Bên cạnh các tiết mục ca nhạc mang không khí “tết đến xuân về”, chương trình năm nay còn gây ấn tượng bởi những màn trình diễn xuất sắc trong cuộc thi văn nghệ “Siêu sao siêu diễn” do chính các thành viên trong công ty thể hiện.

Tiết mục mở màn “Gọi tên ngày mới”
Tiết mục “Tung cánh bay”
Tiết mục “Bay đến Panama”
Tiết mục “Con bướm xuân”

Giải nhất của cuộc thi “Siêu sao siêu diễn” đã xướng tên tiết mục “Con bướm xuân” đến từ các thành viên của chi nhánh Cần Thơ. Những anh chàng kinh doanh và kỹ thuật của khu vực miền Tây đã khiến khán giả phải bất ngờ với những bước nhảy điêu luyện cùng phần thể hiện bài hát qua hai thứ tiếng – Khmer & Tiếng Việt.

Không chỉ “đã mắt” với chương trình văn nghệ, trong khuôn khổ đêm tiệc tất niên ngập tràn phần quà rút thăm may mắn hấp dẫn và giải đặc biệt là 5 chỉ vàng 9999. Người may mắn nhất là anh Nguyễn Hòa Khâm – Chuyên viên thu mua đã thắng giải thưởng lớn của chương trình.

Anh Nguyễn Hòa Khâm đã may mắn giành được giải thưởng đặc biệt – 5 chỉ vàng 9999

Đêm tiệc kéo hài hơn 4 giờ đồng hồ đã thực sự mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho người tham dự. Chương trình khép lại nhưng cũng mở ra những hy vọng mới – hy vọng về năm 2019 với những bước tiến vượt bậc giúp DAT vươn xa hơn trong hành trình chinh phục thành công.

Xuân mới  Kỷ Hợi 2019 sắp đến, DAT chúc tất cả các thành viên và gia đình một năm mới an lành, hạnh phúc. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác năm mới tiến tới thành công!

Một số hình ảnh khác tại đêm tiệc:

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan