24

03-2018

Khai mạc giải bóng đá DAT Cup 2018

Ngày 23/3/2018 Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt đã tổ chức giải bóng đá DAT Cup với tinh thần “có sức khỏe chúng ta sẽ bứt phá thành công”.

Chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập, tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, tăng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên DAT, giải bóng đá nội bộ DAT CUP đã chính thức khai mạc vào thứ 6 Ngày 23/3/2018. Tham dự mùa giải năm nay có 4 đội bóng: Automation, Elevator, Solar và UPS đại diện cho 4 lĩnh vực kinh doanh của DAT.


Tại buổi lễ khai mạc có sự góp mặt của ông Tiêu Văn Đạt – Giám đốc Công ty, ông Lê Quốc Anh – Phó Giám đốc Công ty, 2 đại diện đến từ Tập đoàn INVT và hơn 60 vận động viên, cổ động viên rất nhiệt tình của DAT.

Đại diện BGĐ Công ty và cũng là nhà tài trợ Vàng của giải đấu, ông Tiêu Văn Đạt đã chúc các chiến binh DAT thi đấu cống hiến, hết mình để ghi được những bàn thắng đẹp trên sân cỏ. Và chúc các thành viên giữ tinh thần thể thao nhiệt huyết trong công việc để bứt phá thành công.

Hừng hực khí thế các chân sút ra sân với tinh thần quyết tâm, nỗ lực thi đấu fair play để tạo nên những trận cầu đẹp mắt cho các cổ động viên yếu mến.

Xem thêm những hình ảnh đẹp của buổi lễ và trận đấu khai mạc DAT CUP 2018:

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan